Đạo diễn Việt Linh lần đầu dựng kịch

0
Thiên Thiên là vở kịch đầu tay do đạo diễn Việt Linh viết kịch bản phối hợp cùng đạo diễn Phạm Hoàng Nam dàn dựng, sẽ ra mắt tại Nhà hát TP.HCM vào ngày 14, 15, 16.2.2014.

Đạo diễn Việt Linh lần đầu dựng kịch
Nghệ sĩ Minh Trang và đạo diễn Việt Linh - Ảnh: H.K

Đây cũng là vở đánh dấu sự trở lại của nghệ sĩ nổi tiếng Minh Trang sau 20 năm xa sân khấu định cư tại nước ngoài. Bên cạnh đó là sự góp mặt của những nghệ sĩ tên tuổi như Hồng Ánh, Thanh Thủy, Vân Trang, Lê Bình, Cát Tường, Khánh Hoàng, Đại Nghĩa, Quý Bình...

Đạo diễn Việt Linh cảm tác từ 2 truyện ngắn của Tăng Song Nam và Vũ Hồi Nguyên để dựng vở. Lần đầu tiên bước vào làng kịch, nữ đạo diễn cho biết rất cảm động bởi chị nhận được sự tài trợ của các nhà thiết kế thời trang, Nhà hát TP.HCM... và sự đồng cam cộng khổ của các anh em nghệ sĩ, lấy cát sê rất khiêm tốn vì biết chính Việt Linh bỏ tiền túi ra đầu tư.

 H.Kim

>> Việt Linh đã thấy hoa vàng trên cỏ xanh
>> Việt Linh - chuyện và truyện
>> Việt Linh không thể là nhà báo…
>> Trò chuyện với đạo diễn Việt Linh: Nghệ thuật không có chỗ cho sự chập chờn 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người viết lời giấu tên kể với chương trình ‘Unanswered Questions’ xung quanh hiện tượng ‘nhạc sĩ ma’ trong K-pop  /// Ảnh: SBS

Phanh phui hiện tượng ‘nhạc sĩ ma’ trong K-pop

Gần đây, truyền thông Hàn Quốc hé lộ sự việc nhiều nhạc sĩ, nghệ sĩ “vơ” tác phẩm người khác thành của mình, tạo ra nhiều “nhạc sĩ ma” (những người viết lời nhưng không được ghi tên trong phần credit - đóng góp sáng tạo).