Đấu giá tranh minh họa 'Truyện Kiều' và 'Lục Vân Tiên'

0 Thanh Niên
Phiên đấu giá các tranh minh họa trên kéo dài từ ngày 2 - 12.12 qua 3 hình thức: đấu giá trực tiếp, đấu giá online và đấu giá qua điện thoại.
Tranh 'Kiều báo ân báo oán' của họa sĩ Phạm Quang Vinh Tranh 'Kiều báo ân báo oán' của họa sĩ Phạm Quang Vinh
Tranh 'Kiều báo ân báo oán' của họa sĩ Phạm Quang Vinh
15 bức tranh minh họa Truyện Kiều và 19 bức tranh minh họa cuốn Lục Vân Tiên (NXB Văn học và Đông A Books ấn hành), do các họa sĩ đương đại nổi tiếng VN thực hiện, đang được trưng bày triển lãm và đấu giá tại Đông A Gallery (115 Nguyễn Thái Học, Hà Nội).
Toàn bộ tranh minh họa cuốn Lục Vân Tiên do họa sĩ Nguyễn Công Hoan thực hiện. Còn cuốn Truyện Kiều được minh họa bởi các họa sĩ Thành Chương, Phạm An Hải, Đặng Xuân Hòa, Đặng Tiến, Phan Cẩm Thượng, Phạm Quang Vinh… Họa sĩ Thành Chương cũng chính là người nghĩ ra ý tưởng và tổ chức tập hợp 15 họa sĩ được xem là tiêu biểu cho nền mỹ thuật đương đại Việt, để tạo ra một ấn bản Truyện Kiều với các tranh minh họa tươi mới và đầy cảm xúc.
Đấu giá tranh minh họa 'Truyện Kiều' và 'Lục Vân Tiên' - ảnh 1
Tranh bìa Truyện Kiều của họa sĩ Thành Chương
Phiên đấu giá các tranh minh họa trên kéo dài từ ngày 2 - 12.12 qua 3 hình thức: đấu giá trực tiếp, đấu giá online và đấu giá qua điện thoại. Kết quả đấu giá sẽ được công bố vào 9 giờ sáng 13.12. Người thắng đấu giá cao nhất cho một bức tranh bất kỳ trong 15 tác phẩm của Truyện Kiều và người thắng đấu giá bộ tranh Lục Vân Tiên sẽ nhận được 1 cặp vé máy bay khứ hồi từ Hà Nội hoặc TP.HCM đi Singapore và vé tham dự Art Stage Singapore vào tháng 1.2018.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đại diện Hồ Quang Hiếu lên tiếng chia sẻ nam ca sĩ không hề biết cô gái trong vụ lùm xùm này /// Ảnh: FBNV

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu bị tố hiếp dâm cô gái trẻ

Một tài khoản Facebook bất ngờ đăng một số hình ảnh kèm nội dung tố cáo ca sĩ Hồ Quang Hiếu lừa gạt tình cảm, hiếp dâm sau đó phủi trách nhiệm. Trước thông tin này, đại diện của Hồ Quang Hiếu cũng đã có những phản hồi bác bỏ.
<i class="e-mag"></i>Diễn viên Thanh Hằng: Miệt mài 'tham chiến' trên những cam go

Diễn viên Thanh Hằng: Miệt mài 'tham chiến' trên những cam go

Giường chiếu táo bạo, quan hệ đồng giới và thấm đẫm bạo lực… là những gì khán giả ngạc nhiên khi chứng kiến một Thanh Hằng hoàn toàn khác biệt trong Chị chị em em. Dường như, sự nghiệp của cô chưa bao giờ là một đường thẳng dễ đoán.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng