Đêm nhạc 'Thương lắm miền Trung' của các nghệ sĩ TP.HCM

0 Thanh Niên
Tối 22.10 tại phòng trà Vinh Tuấn (196 Trần Văn Giàu, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM), các nghệ sĩ TP.HCM sẽ tổ chức đêm nhạc Thương lắm miền Trung, nhằm vận động, quyên góp giúp đỡ đồng bào miền Trung bị bão lũ.
 /// NSCC - NSCC
NSCC
Đêm nhạc có sự góp mặt của nhiều ca sĩ, diễn viên đang được yêu thích: Bích Phượng, Bích Thủy, Hồng Tơ, Long Nhật, Cát Tuyền, Tâm Tâm, Hạ Châu, Giáng Hương, Hồng Sơn, Vinh Tuấn, Âu Thiên Vỹ, Thái Nhã Vân, Thẩm Thúy Hà, Tâm Xí Muội, Trịnh Kim Liên, Hà Khanh, Hà Vân (ảnh)...
Theo nhà báo - nhạc sĩ Hồng Sơn, ngay sau đêm diễn kết thúc, toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ được đại diện của các nghệ sĩ đi trao trực tiếp cho các nạn nhân vùng bão lũ tại miền Trung đang gặp khó khăn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về việc Đinh Liệt đốt sách của Nguyễn Trãi trong Hoàng Lê Ức Trai tướng công di tập ký hiệu R.2016
  /// Ảnh: TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi Viên: Sự dính líu của công thần Đinh Liệt

Những cáo buộc nhắm vào Nguyễn Thị Anh trở nên vững chắc nhờ lời khai của Đinh Liệt - người đã kinh qua 5 triều đại: Thái Tổ, Thái Tông, Nhân Tông, Lệ Đức hầu và Thánh Tông, từng 2 lần công thần: công thần khai quốc và công thần tĩnh nạn (đánh dẹp Lê Nghi Dân, tôn phò Lê Thánh Tông). Trong số 5 người có công phò Nhân Tông lên ngôi cũng có tên của Đinh Liệt. Vậy nhân vật quan trọng này có vai trò gì trong vụ án Lệ Chi viên?