Diễn viên của 'Fast and Furios' phủ nhận bất hòa giữa Dwayne Johnson và Vin Diesel

0 Thanh Niên Online
Nam diễn viên Scott Eastwood khẳng định anh không hề hay biết về mối quan hệ căng thẳng giữa 'The Rock' và Vin Diesel trên phim trường Fast and Furious 8.
Mâu thuẫn giữa Dwayne Johnson và Vin Diesel từng gây xôn xao dư luận /// Ảnh: AFP/Getty Images Mâu thuẫn giữa Dwayne Johnson và Vin Diesel từng gây xôn xao dư luận - Ảnh: AFP/Getty Images
Mâu thuẫn giữa Dwayne Johnson và Vin Diesel từng gây xôn xao dư luận
Ảnh: AFP/Getty Images
Theo ET online, mặc dù có nhiều tin đồn về những tranh cãi gay gắt giữa hai ngôi sao hành động của phim là Dwayne Johnson và Vin Diesel, nam diễn viên Scott Eastwood vẫn khăng khăng rằng không hề có bất hòa, mâu thuẫn nào của họ trên phim trường.
“Chúng tôi đã có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau, tôi không hề nghĩ là ở họ có những tranh cãi nhỏ nhặt đó”, Eastwood chia sẻ. Nam diễn viên 30 tuổi còn cho biết trên thực tế làm việc trên phim trường như là sống chung trong một gia đình. “Chúng tôi đã có những buổi tiệc nướng vui vẻ với nhau mỗi ngày...”, Scott Eastwood nói thêm.
Diễn viên của 'Fast and Furios' phủ nhận bất hòa giữa Dwayne Johnson và Vin Diesel - ảnh 1
Nam diễn Scott Eastwood
Ảnh: AFP/Getty Images
Tuy vậy nhiều người cho rằng lời nói của Scott không đáng tin tưởng vì có thể chỉ là chiêu trò quảng bá cho phim. Trên thực tế, cả hai ngôi sao Dwayne Johnson và Vin Diesel đều “ngấm ngầm” xác nhận mâu thuẫn của mình trên mạng xã hội.
“The Rock” từng lên tiếng nói rằng việc các diễn viên cãi nhau khi đóng phim là chuyện tất nhiên, không thể tránh khỏi. Trước đó, Scott Eastwood cũng dính phải vụ lùm xùm tranh cãi với một số diễn viên trong bộ phim kinh dị Snowden của đạo diễn Oliver Stone.
Nam diễn viên Scott Eastwood, con trai của huyền thoại điện ảnh Clint Eastwood nổi lên từ khi đóng cặp cùng Taylor Swift trong MV ca nhạc Wild của cô vào năm ngoái. Sau đó anh có tham gia một vai diễn nhỏ trong Sucide Squad trước khi gia nhập phim trường Fast and Furious 8.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm