Đồng nghiệp 'tố' ca sĩ Quang Linh 'lợi dụng' trên sóng truyền hình

0 Thanh Niên Online
Tham gia chương trình Chuyện của sao, ca sĩ hải ngoại Quang Toàn có những chia sẻ về hành trình giảm cân của mình. Anh cũng không ngại kể xấu đồng nghiệp Quang Linh trên sóng truyền hình.
 
Quang Toàn không ngần ngại 'kể xấu' Quang Linh trên sóng truyền hình /// Ảnh: BTC Quang Toàn không ngần ngại 'kể xấu' Quang Linh trên sóng truyền hình - Ảnh: BTC
Quang Toàn không ngần ngại 'kể xấu' Quang Linh trên sóng truyền hình
Ảnh: BTC
Quang Toàn bắt đầu sự nghiệp ca hát từ năm 19 tuổi và thành danh tại các sân khấu lớn nhỏ ở hải ngoại. Sau này, vì nỗi nhớ quê hương, anh quyết định trở lại Việt Nam để biểu diễn cho khán giả ở quê nhà. Có một khoảng thời gian người ta thấy nam ca sĩ vắng bóng tại các sân khấu, anh tiết lộ đó là thời điểm tăng cân mất kiểm soát khiến bản thân tự ti về ngoại hình nên không dám gặp người hâm mộ.
Nhớ lại giai đoạn đó, Quang Toàn cho biết: “Đó là một cơn ác mộng thật sự. Tôi là người năng động, thích lao động nhưng không hiểu sao càng lao động càng lên cân. Chắc do tần số lao động ít hơn tần số ăn. Theo tôi, ẩm thực là một nghệ thuật, mà đã là nghệ sĩ thì cái gì thuộc về nghệ thuật đều muốn khám phá”.
Đồng thời, giọng ca hải ngoại thừa nhận chính mẹ là người tạo động lực để anh giảm cân. Trước đây, bà ít khi chê bai con trai mà thường dùng lời lẽ tế nhị nhất khi anh sai phạm. Tuy nhiên, chỉ có vấn đề cân nặng và ngoại hình là mẹ Quang Toàn phiền lòng và nhắc nhở nhiều nhất. Anh hài hước chia sẻ: “Mỗi lần tôi đi ngang, mẹ lại nói: “Mày mập quá, tao chịu hết nổi rồi. Mày phải tập thể dục đi”. Mỗi ngày đều bị mẹ nhắc nhở như thế, nghe lâu thấm dần nên tôi nhận ra bản thân thật sự cần thay đổi”.
Cũng trong talkshow lần này, giọng ca hải ngoại có dịp “nói xấu" đồng nghiệp Quang Linh trên sóng truyền hình. Anh cho biết giọng ca Chim sáo ngày xưa thường xuyên "lợi dụng" mình. Theo lời Quang Toàn, ca sĩ Quang Linh có sở thích tìm kiếm những món ăn, địa điểm kỳ lạ và chỉ đi một mình chứ không thích đi cùng ai. Dù vậy, mỗi khi có chuyến lưu diễn tại Mỹ, giọng ca sinh năm 1965 thường rủ anh theo. “Thật ra không phải tôi may mắn được anh Quang Linh mời ăn đâu mà chẳng qua là làm tài xế cho anh đó", nam ca sĩ hài hước chia sẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Họa sĩ Trần Tuấn Long và các giá đồng thể hiện qua chất liệu sơn mài /// LAM PHONG

Hư thực hầu đồng: Giới 'nghệ' lên đồng

'Vấn hầu' đang hăng, nhạc đùng đùng phát, ba vị nghệ sĩ bị (tự nguyện) 'nhập đồng' vào vai ác quỷ, ông tây và ông tàu. Công an ập đến, cả đám xem lên đồng tán loạn, chạy rẽ đất. Ba vai chính tham gia vấn hầu hôm ấy, mỗi vị đóng phạt 1,5 triệu đồng bởi cái tội... tụ họp trái phép, gây mất an ninh trật tự trong giá đồng có tên gọi: Đồng cu.