Đức Thịnh ôm hoa đến bệnh viện đón mẹ con Thanh Thúy về nhà

0 Thanh Niên Online
Sau 4 ngày sinh con trai thứ hai, Thanh Thúy đã xuất viện về nhà trong sự chăm sóc của ông xã và người thân.
Đức Thịnh dù đang khá bận rộn cho việc quảng bá phim 'Trạng Quỳnh' nhưng vẫn tranh thủ dành thời gian để vào viện đưa vợ, con về nhà /// Ảnh: NVCC Đức Thịnh dù đang khá bận rộn cho việc quảng bá phim 'Trạng Quỳnh' nhưng vẫn tranh thủ dành thời gian để vào viện đưa vợ, con về nhà - Ảnh: NVCC
Đức Thịnh dù đang khá bận rộn cho việc quảng bá phim 'Trạng Quỳnh' nhưng vẫn tranh thủ dành thời gian để vào viện đưa vợ, con về nhà
Ảnh: NVCC
Nói về việc sinh con trong tết, nhà sản xuất Thanh Thúy chia sẻ: “Trạng Quỳnh mới ra mắt nên khối lượng công việc rất nhiều, hầu như tết này, gia đình Thúy vừa ăn tết vừa hồi hộp đón thành viên mới. Sau hai ngày ăn tết với gia đình, đến mùng 3 (ngày 7.2) thấy có dấu hiệu sắp sinh nên Thúy vào viện để chuẩn bị sinh. Thời điểm đó người giúp việc thì về quê ăn tết nên anh Thịnh cứ chạy tới, chạy lui. Anh ngủ lại suốt đêm tại bệnh viện để có thời gian bên cạnh vợ, con. Hỏi ảnh mệt không? Anh chỉ cười và bảo gia đình là động lực, là niềm vui nên về gặp vợ con là mọi phiền muộn tan biến hết".
Đức Thịnh ôm hoa đến bệnh viện đón mẹ con Thanh Thúy về nhà - ảnh 1
Đạo diễn Siêu sao siêu ngố còn chuẩn bị một bó hoa tươi thắm để tặng vợ
Đức Thịnh ôm hoa đến bệnh viện đón mẹ con Thanh Thúy về nhà - ảnh 2
Anh tự tay thu dọn quần áo, đưa vợ con ra xe
Đức Thịnh ôm hoa đến bệnh viện đón mẹ con Thanh Thúy về nhà - ảnh 3
Em bé chào đời cân nặng hơn 4kg
Đức Thịnh ôm hoa đến bệnh viện đón mẹ con Thanh Thúy về nhà - ảnh 4
Mới vài ngày tuổi nhưng con trai thứ hai nhà Đức Thịnh vô cùng kháu khỉnh
Ảnh: NVCC
 
Thanh Thúy cho biết thêm sau khi sinh, vì không muốn vợ phải lo lắng nên Đức Thịnh giấu những rắc rối gần đây xoay quanh phim. Cho đến khi bác sĩ cho dùng điện thoại, cô mới biết những ồn ào, áp lực mà chồng đối mặt. Nữ diễn viên chỉ biết động viên chồng cố gắng.
Về phía Đức Thịnh dù rất bận rộn nhưng tự tay làm mọi việc, không ngại việc thay tã hay cho con bú. Đặc biệt, trong hai lần vượt cạn của vợ, Đức Thịnh đều vào phòng sinh để đồng hành cùng vợ, tiếp thêm sức mạnh cho vợ. Nam đạo diễn cho biết khi vợ mang thai lần thứ hai, anh cũng dành nhiều thời gian tham gia các khóa học thai giáo cùng vợ để có thêm những kinh nghiệm, kiến thức để hỗ trợ vợ trong việc chăm sóc con cái.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm