Được xét lại NSND, Minh Vương và Thanh Tuấn mừng rơi nước mắt

8 Thanh Niên Online
Ngay sau khi thông tin nghệ sĩ Minh Vương và Thanh Tuấn được Hội đồng chuyên ngành cấp Nhà nước xét lại vụ tặng danh hiệu NSND, các nghệ sĩ đoàn Kim Chung và đông đảo người hâm mộ tỏ ra hết sức phấn khởi.
Minh Vương cho biết gia đình mừng đến rơi nước mắt khi hay tin ông và hai người bạn đồng nghiệp thân thiết đã được thông qua hồ sơ xét tặng danh hiệu NSND /// Ảnh: FBNV Minh Vương cho biết gia đình mừng đến rơi nước mắt khi hay tin ông và hai người bạn đồng nghiệp thân thiết đã được thông qua hồ sơ xét tặng danh hiệu NSND - Ảnh: FBNV
Minh Vương cho biết gia đình mừng đến rơi nước mắt khi hay tin ông và hai người bạn đồng nghiệp thân thiết đã được thông qua hồ sơ xét tặng danh hiệu NSND
Ảnh: FBNV
Trao đổi với nghệ sĩ Thanh Tuấn, ông cho hay đã nắm được thông tin trên nhưng vẫn đang đợi ngày được trao bằng chứng nhận, tặng danh hiệu NSND. Giọng ca Tần Nương Thất cho biết ông và Minh Vương đã gọi điện để chia sẻ niềm vui với nhau. Một số nghệ sĩ của đoàn Kim Chung cũng gửi lời chúc mừng đến cả hai.
Nghệ sĩ Minh Vương nói về danh hiệu NSND
Phía nghệ sĩ Minh Vương tỏ ra hết sức xúc động: “Gia đình tôi mừng muốn khóc khi hay tin tôi đã được tặng danh hiệu cao quý nhất của Nhà nước dành cho cá nhân nghệ sĩ. Phải nói đây là một hành trình dài nhưng cuối cùng cũng đã đạt được một thành quả tốt đẹp, đây là một điều rất ấm lòng với người làm nghệ thuật. Tôi không biết nói sao để thể hiện sự biết ơn của mình với Đảng và Nhà nước, các ban ngành đoàn thể đã chiếu cố, giúp đỡ tôi trong suốt thời gian qua. Tôi cũng đặc biệt gửi lời tri ân đến đông đảo quý khán giả gần xa cũng như các đơn vị báo chí đã quan tâm, chia sẻ với tôi để tôi có được niềm vui như hôm nay”.
Được xét lại NSND, Minh Vương và Thanh Tuấn mừng rơi nước mắt - ảnh 1
Nghệ sĩ Thanh Tuấn (bìa trái) cho biết sẽ cùng Minh Vương tổ chức tiệc mừng cùng một số đồng nghiệp thân thiết
Nam nghệ sĩ cũng cho biết ngay sau khi thông tin được công bố rộng rãi, người hâm mộ, bạn bè đã gọi điện chúc mừng không ngớt. Ngoài Minh Vương và Thanh Tuấn, nghệ sĩ Giang Châu cũng đã được xét lại trong đợt bổ sung lần này.
Nhiều người mộ điệu cải lương đã không giấu được niềm hạnh phúc khi thấy thần tượng đạt được điều mong ước sau nhiều năm cống hiến cho sân khấu. “Danh hiệu NSND là danh hiệu cao quý nhất của Nhà nước trao tặng cho một nghệ sĩ nên nó sẽ càng cao quý hơn khi được nhân dân hưởng ứng, đồng tình. Có thế nói quyết định lần này của Hội chuyên ngành cấp Nhà nước là hết sức thiết thực và hợp tình, hợp lý”, một người hâm mộ viết trên fanpage dành cho người yêu cải lương.

Bình luận 8

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
A Giang

A Giang

Xin chúc mừng các Anh đã được phong tặng danh hiệu cao quý " Nghệ sĩ Nhân dân", rất mong hội đồng cũng xem xét 01 nghệ sĩ ưu tú khác đó là nghệ sĩ ưu tú Hùng Minh. Một trong những nghệ sĩ được đông đảo khán giả hâm mộ.
Duc

Duc

Xét lại là rất đúng, vì 2 nghệ sĩ được khán giả vô cùng yêu thích.
trịnh hà

trịnh hà

2 anh rất xứng đáng là NSND, của dân
Nguyễn Thành Nam

Nguyễn Thành Nam

Tôi rất vui mừng, chúc thần tượng Minh Vương luôn mạnh khỏe, tiếp tục cống hiến tài năng của mình cho SKCL.
Mi

Mi

Họ phải chấp nhận ban xét cho 2 Nghệ Sỹ vì áp lực của người dân và vì nếu không làm thì sẽ có người dân hâm mộ 2 Ông sẽ trao đến 2 Ông chứng nhận NSND được làm bằng trái tim người hâm mộ
Xem thêm bình luận

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm