Dương Cẩm Lynh đưa ra cách ứng xử nếu bị khán giả 'tấn công'

0 Thanh Niên Online
Nữ diễn viên có những chia sẻ về cách xử lý khéo léo, ôn hòa khi bị khán giả 'khủng bố' qua tin nhắn.
Dương Cẩm Lynh từng bị khán giả chửi thẳng mặt ngoài đường vì vai phản diện /// Ảnh: FBNV Dương Cẩm Lynh từng bị khán giả chửi thẳng mặt ngoài đường vì vai phản diện - Ảnh: FBNV
Dương Cẩm Lynh từng bị khán giả chửi thẳng mặt ngoài đường vì vai phản diện
Ảnh: FBNV
Cùng tham gia bộ phim Tiệm ăn dì ghẻ, trong khi vai diễn Tuyết Ngọc của Dương Cẩm Lynh được khán giả đón nhận thì vai Phillip của Bình An luôn bị khán giả ghét vì nhân vật này luôn tìm cách hãm hại Tuyết Ngọc. 
Vì quá nhập vai, Bình An thường xuyên phải nhận không ít tin nhắn khiếm nhã với những lời lẽ xúc phạm từ một số khán giả quá khích khi theo dõi phim. Chia sẻ về vấn đề này, Dương Cẩm Lynh cho biết vai Tuyết Ngọc tuy có tính cách không được quyết đoán và mạnh mẽ nhưng cô chưa gặp phải sự cố như đàn em. Tuy nhiên, Dương Cẩm Lynh cũng bày tỏ sự đồng cảm với Bình An bởi trước đó khi cô từng bị khán giả chửi thẳng mặt ở ngoài đường vì vai diễn Bà Tư thâm độc trong phim Ải mỹ nhân.
Dương Cẩm Lynh đưa ra cách ứng xử nếu bị khán giả 'tấn công' - ảnh 1

Dương Cẩm Lynh thân thiết với diễn viên Bình An trên phim trường

Ảnh: ĐPCC

Từ sự việc đó, Dương Cẩm Lynh đưa ra cách ứng xử khéo léo nếu bản thân nữ diễn viên bị khán giả "tấn công". Nữ diễn viên Ải mỹ nhân chia sẻ: "Đầu tiên tôi sẽ cảm ơn họ, vì nhờ có những khán giả tâm huyết như vậy nên mới có những nhân vật/vai diễn sống mãi với thời gian. Đồng thời, tôi cũng giải thích cho họ hiểu, bởi vì lúc này chúng ta không còn đứng trong không gian của bộ phim ấy nữa, mà đang tương tác trực tiếp với nhau. Tôi sẽ khéo léo hướng họ sang những đề tài thực tế trong cuộc sống". 
Ngoài ra, Dương Cẩm Lynh cũng không quên dành những lời khen "có cánh" cho bạn diễn Bình An. Nữ diễn viên chia sẻ: "Bình An có tác phong làm việc chỉn chu, đúng giờ một cách đáng nể. Chưa bao giờ cậu ấy đi trễ. Mỗi phân cảnh đều chịu khó đầu tư trang phục, học thoại kỹ càng. Tôi đánh giá cao về những nỗ lực và đam mê nghề nghiệp của Bình An và tin rằng cậu ấy sẽ tiến xa hơn nữa. Tôi vẫn nhớ có một phân đoạn mà Huỳnh Anh và Bình An đánh nhau, cả hai diễn rất "máu", đánh như thật. Sự trẻ trung, mới mẻ và nhiệt huyết của hai bạn cuốn mình theo, khiến tôi cũng được lên tinh thần, trẻ lại và đầy năng lượng, hứng khởi trong công việc". Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn tiết lộ cái kết của bộ phim Tiệm ăn dì ghẻ từng thay đổi nhiều lần để phù hợp với diễn biến câu chuyện nhưng từ chối bật mí nội dung tập cuối.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những hiện vật tiền Thái Bình Hưng Bảo còn lại tới nay /// VIỆN NGHIÊN CỨU KINH THÀNH

Những chuyện kỳ thú đồng tiền Việt Nam: Đồng tiền độc lập thời Đinh Tiên Hoàng

Những đồng tiền không chỉ có giá trị vật chất, tiêu dùng. Đằng sau đó còn là câu chuyện của con người, triều đại, lịch sử. Đồng tiền tự hào khẳng định độc lập. Có đồng tiền lại mang đậm tư tưởng Nho giáo, tôi trung vua hiền. Có đồng tiền ngoại giao. Lại có những đồng tiền bất chấp quy luật kinh tế và sau đó mau chóng không được lưu hành... Nhìn vào câu chuyện sau những đồng tiền để thấy nhiều giá trị khác.