Fan Batman tạo phiên bản ghép như thật ‘Người dơi’ Robert Pattinson

0 Thanh Niên Online
Người hâm mộ Batman tỏ ra bất ngờ khi trên mạng lan truyền clip Robert Pattinson trong một phiên bản ghép "Người dơi" như thật.
Người hâm mộ vừa tạo clip ghép ảnh Robert Pattinson cho phiên bản 'Người dơi' Bruce Wayne  /// Ảnh: Chụp màn hình Người hâm mộ vừa tạo clip ghép ảnh Robert Pattinson cho phiên bản 'Người dơi' Bruce Wayne - Ảnh: Chụp màn hình
Người hâm mộ vừa tạo clip ghép ảnh Robert Pattinson cho phiên bản 'Người dơi' Bruce Wayne
Ảnh: Chụp màn hình
Vài ngày qua, người hâm mộ bom tấn The Batman trong dự án siêu anh hùng DCEU bất ngờ trước một phiên bản "Người dơi" như thật của nam chính Chạng vạng Robert Pattinson. Với kỹ thuật ghép "Deepfake video", nam diễn viên được "làm giả" với những chuyển động chính xác từng giây.
Fan Batman tạo phiên bản ghép như thật ‘Người dơi’ Robert Pattinson - ảnh 1

Lucius Fox đang đề cập các tính năng của bộ trang phục Batman phiên bản mới trong clip do người hâm mộ tạo ra

Ảnh: Chụp màn hình

Nội dung clip cho thấy cuộc nói chuyện giữa "Người dơi" và cộng sự thân cận Lucius Fox (Morgan Freeman thủ vai). Khung cảnh diễn tả trong một căn phòng bí mật, Lucius Fox đang đề cập các tính năng mới của bộ trang phục Batman phiên bản mới cho "Người dơi" Bruce Wayne. Mặc dù diễn viên Robert Pattinson nhập vai Bruce có những chuyển động chính xác chân thật, nhưng giọng nói của nam diễn viên giữ nguyên giọng của Christian Bale.
Vẫn chưa xác định diễn viên đóng Batman
Với sự thú vị của phiên bản ‘siêu làm giả’, người hâm mộ Batman đã tỏ ra thích thú trước một khung phim như thật, dù chưa có thông tin chính thức nam diễn viên Chạng vạng có thay thế vai của Christian Bale hay không. Nhưng nhiều người khẳng định Robert Pattinson sẽ là ứng cử viên sáng giá cho một phiên bản Batman mới.
Fan Batman tạo phiên bản ghép như thật ‘Người dơi’ Robert Pattinson - ảnh 2

Căn phòng bí mật nơi người dơi và cộng sự đang tìm hiểu về bộ giáp mới

Ảnh: chụp màn hình

Mặc khác những người trung thành với Batman Christian Bale lại bất bình vì cho rằng Robert Pattinson sẽ khó mà diễn tả hết sự mạnh bạo, gai góc so với phiên bản trước. Đồng thời cho rằng nam diễn viên sẽ không thoát được chiếc bóng ‘Ma cà rồng’ trong loạt phim Chạng vạng.
Trước thông tin chính thức Christian Bale dừng lại trong dự án The Batman, người hâm mộ tỏ ra nuối tiếc vì tượng đài điện ảnh thành công mà nam diễn viên tạo dựng cho Batman. Dự kiến The Batman phần 4 sẽ có thay đổi về diễn viên, trong đó "Người dơi" Bruce Wayne nhiều khả năng do Robert Pattinson thủ vai.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về Trường Lạc hoàng hậu giết vua trong Đại Việt sử ký toàn thư /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Nghi án Trường Lạc đầu độc vua Lê Thánh Tông

Năm 1497, vua Lê Thánh Tông băng hà. Thái tử Lê Tranh công bố về cái chết, có nói nhà vua mắc chứng phong thũng từ ngày 27 tháng 11 âm lịch năm trước (1496 - bia Chiêu Lăng ghi ngày 17) và qua đời vào giờ Thìn ngày 30 tháng giêng năm 1497. Tuy nhiên, lời bàn của sử thần Vũ Quỳnh hé lộ nguyên nhân khác.
Chân dung nhà báo - nhà thơ Huỳnh Dũng Nhân  /// TRANH: LÊ SA LONG

Một góc nhìn riêng của Huỳnh Dũng Nhân

Cách đây không lâu, nhà báo - nhà thơ Huỳnh Dũng Nhân đi Hà Giang bị tai biến phải đưa về cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), rồi may mắn hồi phục, xuất viện về nhà ở TP.HCM tập vật lý trị liệu. Dù một cánh tay bị liệt, song “cây phóng sự” một thời vẫn cho ra mắt tập thơ mới Riêng một góc nhìn đầy nỗi niềm và khát khao yêu.