Giáo dục văn hóa nghệ thuật qua thiết bị kỹ thuật số

0 Thanh Niên
Sử dụng thiết bị kỹ thuật số, ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm kích thích trí sáng tạo cũng như sự ham thích với các loại hình văn hóa, nghệ thuật là một trong những hoạt động nằm trong dự án ODA giáo dục văn hóa nghệ thuật do Viện Phát triển đào tạo văn hóa nghệ thuật Hàn Quốc triển khai tại Lào Cai từ năm 2013.
Tác phẩm Truyền thống của học sinh Trịnh Trung Thành /// Ảnh: T.L Tác phẩm Truyền thống của học sinh Trịnh Trung Thành - Ảnh: T.L
Tác phẩm Truyền thống của học sinh Trịnh Trung Thành
Ảnh: T.L
Để tổng kết 5 năm thực hiện dự án, triển lãm trưng bày những tác phẩm, đồng thời giúp khách tham quan trải nghiệm nhiều phương pháp đào tạo mới, kết hợp giữa biểu diễn với các tác phẩm được tạo ra từ trí tuệ nhân tạo, vừa được khai mạc vào ngày 24.11 tại Trung tâm văn hóa Hàn Quốc (Hà Nội).
Năm 2018, dự án tiếp tục thực hiện chương trình giảng dạy diễn kịch vận dụng tác phẩm văn học nhằm khuyến khích việc đọc sách của thanh thiếu niên và chương trình phổ cập kỹ thuật số trong giảng dạy với việc vận dụng các công cụ kỹ thuật số để sáng tạo văn hóa, nghệ thuật. Bên cạnh đó, cũng trong năm nay, dự án sẽ tiếp tục được mở rộng sang Indonesia.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm