Giao lưu giới thiệu bộ sách Văn chương Sài Gòn cùng tác giả Trần Nhật Vy

0 Thanh Niên
Chương trình là một trong những hoạt động kỷ niệm 320 năm thành lập Sài Gòn - TP.HCM (1698 - 2018), diễn ra vào 9 giờ ngày 9.12 tại sân khấu chính, Đường sách Nguyễn Văn Bình, TP.HCM.
 /// Ảnh: NXB - Ảnh: NXB
Ảnh: NXB
Đây là dịp để độc giả, những người quan tâm chủ đề này cùng trao đổi về văn xuôi, tiểu thuyết... thời văn chương quốc ngữ thuở ban đầu. Bên cạnh đó, tác phẩm Văn chương Sài Gòn 1881 - 1924 tập 3: Mật thám truyện (ảnh) của tác giả Trần Nhật Vy (sưu tập), NXB Văn hóa - Văn nghệ phát hành cuối năm 2018 này, cũng được giới thiệu trong buổi trò chuyện. Ngoài ra, trong tuần lễ sách kỷ niệm 320 năm thành lập Sài Gòn - TP.HCM còn có các hoạt động: Trưng bày những tựa sách giới thiệu về các giai đoạn hình thành và phát triển của Sài Gòn - TP.HCM theo chủ đề chính: lịch sử - địa lý - văn hóa, Sài Gòn - TP.HCM qua 2 cuộc kháng chiến, văn học - tản văn; góc vui chơi và vẽ tranh cho thiếu nhi với chủ đề Thành phố ước mơ, Xe tuổi thơ, Tạp hóa tuổi thơ…

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tà thuyết và sự mê lầm niềm tin

Tà thuyết và sự mê lầm niềm tin

Thượng tọa Thích Nhật Từ, Phó trưởng ban Phật giáo quốc tế (Giáo hội Phật giáo VN), cho rằng việc quy định giá, khéo dẫn dắt các khổ chủ đóng tiền trên nền tảng nỗi sợ hãi và khổ đau là trái với giới luật của đạo Phật.