Giữa 'tâm bão' dư luận, Thu Thủy bất ngờ làm khách mời 'Ơn giời, cậu đây rồi'

0 Thanh Niên Online
Tham gia chương trình Ơn giời cậu đây rồi, ca sĩ Thu Thủy đã khiến khán giả tại trường quay và danh hài Trường Giang cũng như MC Xuân Bắc thán phục về cách xử lý tình huống của mình.
Thu Thủy có những phát ngôn 'chất' khiến trưởng phòng Trường Giang thán phục /// Ảnh: BTC Thu Thủy có những phát ngôn 'chất' khiến trưởng phòng Trường Giang thán phục - Ảnh: BTC
Thu Thủy có những phát ngôn 'chất' khiến trưởng phòng Trường Giang thán phục
Ảnh: BTC
Tuần này, ngôi nhà Ơn giời cậu đây rồi tiếp tục chào đón bốn khách mời xinh đẹp: diễn viên Thanh Hương, diễn viên trẻ tài năng Thanh Tú, người mẫu - diễn viên Nam Anh và ca sĩ Thu Thủy. Với tính cách nhẹ nhàng của bốn vị nữ khách mời, tình huống đưa ra được xử lý vô cùng tinh tế nhưng không kém phần quyết liệt khiến cho các trưởng phòng cũng nhiều lần “lao đao”.
Đến với chương trình, Thu Thủy chia sẻ: “Chắc có thể do cuộc sống vùi dập em nhiều quá rồi, sau hai năm em đã mạnh mẽ hơn một chút xíu nên khi nhận được lời mời của chương trình thì thôi mình thử thách một lần xem thế nào”. Hóa thân thành bạn “tâm giao” trong viện dưỡng lão của trưởng phòng Trường Giang, giọng ca 8X đã chinh phục vị trưởng phòng khó tính bằng cách xử lý tình huống thông minh.
Giữa 'tâm bão' dư luận, Thu Thủy bất ngờ làm khách mời 'Ơn giời, cậu đây rồi' - ảnh 1

Thu Thủy và Trường Giang đã có màn ''tung hứng'' đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả

Ảnh: BTC

Cụ thể, khi bị đặt tình huống viện dưỡng lão không cho nuôi chó, Thu Thủy “chịu chơi” giấu luôn chú cún của mình vào trong áo làm cho Trường Giang và anh bảo vệ ( Hữu Tín) “chết đứng” không biết phải lấy ra như thế nào. Chưa dừng lại ở đó, khi gặp tình huống khó bị con gái (Lê Trang) lớn tiếng nói hỗn, Thu Thủy đã thẳng tay tát dằn mặt và dạy dỗ con ngay tại chỗ. Khi bị con gái đổ oan tội giết người, Thu Thủy không những không giận mà còn phân trần: “Con mình dù như thế nào đi nữa vẫn là con mình. Nó có hư hay không cũng là lỗi của mình. Mình đã không dạy nó ở nhà, ra đời, đời nó dạy mà nó vẫn không trưởng thành thì nó phải quay lại về mình thôi”. Trưởng phòng Trường Giang không ngần ngại thốt lên rằng “Trời ơi Thủy ơi, không lẽ anh kêu em bằng má! Em hay quá!” và dành “cơn mưa lời khen” cho giọng ca Mỗi người một nơi. 
Sự tham dự của người mẫu Nam Anh cũng gây ít nhiều tò mò cho khán giả. Được biết đến với vai trò là người mẫu - diễn viên, Nam Anh đang ngày càng khẳng định tên tuổi của mình. Tự nhận “có thể khùng hơn cả trưởng phòng” thế nhưng quán quân Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018 đã làm trưởng phòng Trấn Thành bất ngờ bởi lối xử lý “êm đềm, nhẹ nhàng, tình cảm” của cô.
Giữa 'tâm bão' dư luận, Thu Thủy bất ngờ làm khách mời 'Ơn giời, cậu đây rồi' - ảnh 2

Nam Anh bị Trấn Thành đặt vào tình huống khó khi tham gia chương trình

Ảnh: BTC

Đến với chương trình lần đầu, cô người mẫu mỏng manh đã phải hóa thân vào vai… cháu trai của vị trưởng phòng “khét tiếng” Trấn Thành. Ngay từ những giây phút đầu, “cô nàng đẹp trai” Nam Anh đã có những khoảnh khắc khiến Trấn Thành bối rối. Mang danh là cháu trai duy nhất nối dõi tông đường, “ông nội” Trấn Thành đã liên tục đem mạng sống của mình ra uy hiếp “cháu trai” Nam Anh lấy vợ để… kiếm cháu và trả nợ cho “ông nội” Trấn Thành. Tình huống càng ngày càng được đẩy lên cao trào khi phó phòng Trương Thế Vinh xuất hiện với vai trò người yêu của Nam Anh. Đỉnh điểm là khi sự thật về thân phận của “cô cháu trai” Nam Anh được phơi bày. Vì quá thương nhớ người cháu trai, là anh song sinh với Nam Anh, mà “ông nội” Trấn Thành bắt cô cháu gái Nam Anh phải sống trong thân phận là cháu trai để nối dõi tông đường.
Bên cạnh đó, góp mặt tại Ơn giời lần thứ hai, diễn viên trẻ Thanh Hương đã có những chia sẻ truyền kinh nghiệm “bình tĩnh, tự tin. Điều gì mình cảm thấy là sở trường của mình thì mình cứ phát huy. Lắng nghe trưởng phòng để hợp tác và tung hứng cùng nhau”. Diễn viên Thanh Tú với bề dày kinh nghiệm diễn xuất nhưng vẫn không quên “mong các trưởng phòng nhẹ tay”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đồng Thương đang sử dụng phép thuật trừ tà. Quả cau cắm vào mũi lình để tránh va chạm gây nguy hiểm cho hầu dâng

Hư thực hầu đồng: Xiên lình giỗ cha

Đồng thầy siết dải lụa vào cổ, mặt sưng phù, bầm đỏ, mắt lồi như chực bắn ra ngoài. Tay cầm cây lình dài hơn mét nhọn hoắt, sáng bóng, ông múa vài đường rồi há miệng, xiên cây lình trổ từ trong ra má ngoài. Tiếng trống, thanh la quện lẫn mùi nhang khói đầy thần bí. Con nhang đệ tử chắp tay xá lạy sì sụp, mặt mũi biến sắc: Thánh về!
 

Một số hình ảnh về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh được giới thiệu tại triển lãm
 /// Ảnh: QUỲNH TRÂN

Triển lãm về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh

Nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 - 19.5.2021), 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5.6.1911 - 5.6.2021) và 67 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7.5.1954 - 7.5.2021), Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh TP.HCM (Sở VH-TT TP.HCM) phối hợp cùng Nhà văn hóa Điện ảnh tại TP.HCM khai mạc triển lãm Hình ảnh và hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh vào sáng 7.5.