Hát 35 bài, Đàm Vĩnh Hưng gây sốc khi không nhận cát-sê

2 Thanh Niên Online
Tối 23.6, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức minishow tại không gian nhỏ với khách mời giới hạn 100 người.
Đàm Vĩnh Hưng xúc động hát trong không gian nhỏ vì được sống lại thuở hàn vi /// Ảnh: CTV Đàm Vĩnh Hưng xúc động hát trong không gian nhỏ vì được sống lại thuở hàn vi - Ảnh: CTV
Đàm Vĩnh Hưng xúc động hát trong không gian nhỏ vì được sống lại thuở hàn vi
Ảnh: CTV
Điều khiến anh cảm thấy hạnh phúc và ấn tượng nhất vì quá lâu rồi kể từ thời Làn sóng xanh, anh mới lại được hát trong một không gian mà khán giả dành nhiều tình cảm cho ca sĩ đến vậy.
Suốt gần hai tiếng đồng hồ, Đàm Vĩnh Hưng hát hơn 35 ca khúc làm nên tên tuổi của anh như Vùng trời bình yên, Một thuở yêu người, Sa mạc tình yêu, Tàn tro, Tuổi hồng thơ ngây, Say tình, Chén đắng... Với một không gian nhỏ, các khán giả đều thuộc các bài hát của Mr. Đàm và hòa giọng khiến anh rất ngạc nhiên.
Đàm Vĩnh Hưng nhiều lần suýt khóc trên sân khấu trước tình cảm của khán giả - Ảnh: CTV
Đàm Vĩnh Hưng nhiều lần suýt khóc trên sân khấu trước tình cảm của khán giả
Ảnh: CTV
Đàm Vĩnh Hưng tâm sự: “Không gian này làm cho tôi liên tưởng đến thuở hàn vi còn là sinh viên, hát ở những tụ điểm nhỏ rất gần gũi, khán giả và ca sĩ không hề có khoảng cách. Tôi không nghĩ vẫn còn có lúc mình được vỗ tay, hú hét và hòa giọng theo từng bài như thế này. Quá hạnh phúc và sung sướng. Trời cho tôi chút giọng hát, từ một anh thợ cắt tóc để trở thành một ngôi sao như hiện tại, nên tôi rất trân quý những gì mình có. Vốn liếng tôi có chỉ là giọng hát này cùng tình cảm của những khán giả dành cho mình. Sau đêm nay, tôi thật sự quá xúc động vì biết mình vẫn còn được yêu thương rất nhiều sau tất cả. Tôi xin chân thành cảm ơn mọi người rất nhiều”.
Rất nhiều lần trong suốt hai tiếng, Đàm Vĩnh Hưng suýt khóc và rùng mình vì những tràng pháo tay không ngớt của những khán giả dành cho mình. Điều đặc biệt, anh lại kiên quyết không thèm nhận cát-sê dù chủ quán nài nỉ bằng mọi cách. “Với nghệ sĩ chúng tôi, nếu đã thích và hứng, hát bao nhiêu bài cũng được. Hôm nay Hưng chơi "khô máu" với em út, với khán giả và chính những tình cảm này đã là số cát-sê khổng lồ cho tôi. Tôi mê hát, được hát, được yêu thương, được vỗ tay là tôi đủ hạnh phúc lâng lâng cả đêm”, anh bộc bạch.
Ca sĩ Lệ Quyên, Lê Hiếu cùng giới văn nghệ sĩ, khán giả khi biết việc nam ca sĩ từ chối nhận cát-sê đều cho rằng Đàm Vĩnh Hưng là một trường hợp có một không hai của showbiz, không giống bất kỳ một hình mẫu nào.

Bình luận

User
Gửi bình luận
manh ng

manh ng

Thời gian ơi ! xin ngừng lại
tuấn

tuấn

tại sao phải sock ??

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 ///  TL

Vĩnh biệt họa sĩ của tuổi thơ

Nghệ sĩ nhân dân (NSND)Ngô Mạnh Lân (ảnh), người họa sĩ và nhà làm phim hoạt hình gắn bó với tuổi thơ của bao thế hệ thiếu nhi Việt Nam, đã qua đời vào chiều 15.9 tại Hà Nội, hưởng thọ 87 tuổi.
Hình tượng nghê sống động, chi tiết, thể hiện tài khéo léo của người xưa trong nghệ thuật chạm khắc dân gian

Giải mã mảng chạm khắc đình làng: Tuyệt tác long nghê đình Đình Bảng

Trong bộ linh thú Việt, nghê từ khi hình thành ở thời Lý (1009 - 1225), thân mang dáng hình của chó rất rõ nét, nhưng qua đến thời Lê Trung hưng (1533 - 1789), dáng nghê mang nhiều thay đổi, gần hơn với rồng. Những con nghê trong chi tiết chạm khắc đình Đình Bảng là một vẻ đẹp tiêu biểu.