H.A.T, Ưng Hoàng Phúc, Sơn Tùng hội ngộ trong MV kỷ niệm 15 năm Wepro

0 Thanh Niên Online
MV mang tên Gia đình tôi chọn với sự tham gia của các ca sĩ từng gắn bó với Wepro trong chặng đường 15 năm như H.A.T, Ưng Hoàng Phúc, Sơn Tùng M-TP... đã khiến 'ông bầu' Quang Huy rơi nước mắt.
Sơn Tùng, Ưng Hoàng Phúc, H.A.T và nhiều ca sĩ hội ngộ trong MV 'Gia đình tôi chọn' /// Ảnh: Chụp màn hình Sơn Tùng, Ưng Hoàng Phúc, H.A.T và nhiều ca sĩ hội ngộ trong MV 'Gia đình tôi chọn' - Ảnh: Chụp màn hình
Sơn Tùng, Ưng Hoàng Phúc, H.A.T và nhiều ca sĩ hội ngộ trong MV 'Gia đình tôi chọn'
Ảnh: Chụp màn hình
Đây là một dự án mà ca sĩ Phạm Quỳnh Anh (vợ nhạc sĩ Quang Huy) âm thầm lên kế hoạch thực hiện và giữ bí mật với chồng đến phút cuối. Nữ ca sĩ cho biết cô đã đặt hàng nhạc sĩ trẻ Kai Đinh viết và chỉ sau buổi nói chuyện khoảng 2 tiếng Kai Đinh đã gửi cho cô bản demo ca khúc Gia đình tôi chọn với đầy đủ thông điệp mà nữ ca sĩ muốn gửi gắm.
Ca khúc ghi lại hành trình đầy cảm xúc của tuổi thanh xuân với các ca sĩ từng gắn bó thân thiết với Wepro như Sơn Tùng M-TP, Ưng Hoàng Phúc, Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Trịnh Thăng Bình, Gil Lê. Đặc biệt, bài hát cũng đánh dấu sự tái hợp lần đầu tiên của nhóm nhạc H.A.T sau 12 năm với 4 thành viên Phạm Quỳnh Anh, Ngô Quỳnh Anh, Lương Bích Hữu, Thu Thủy. Những ngày qua, hình ảnh các "mảnh ghép" H.A.T hội ngộ và cùng đi thu âm khiến người hâm mộ không khỏi mong chờ.
Các ca sĩ cho biết họ rất hào hứng khi nhận được lời mời từ Phạm Quỳnh Anh. Trong lòng mỗi người đều cảm thấy bồi hồi vì những kỷ niệm ngày xưa được gợi lại trong cuộc hội ngộ đầy ý nghĩa này. Cũng bởi thế mà MV Gia đình tôi chọn được ghi hình khá đơn giản, như thước phim quay ngược lại quá khứ qua những hình ảnh hoài niệm về chặng đường 15 năm mà những anh em nghệ sĩ đã và đang đồng hành cùng nhau.
Trong đêm sự kiện mừng Wepro tròn 15 năm diễn ra tối 28.8, món quà đặc biệt này đã khiến ông bầu Quang Huy rơi nước mắt vì xúc động. Nhạc sĩ Quang Huy chia sẻ nhìn thấy tình cảm của anh em dành cho mình thật ấm áp và đong đầy, hành trình 15 năm qua anh được "lời" nhiều hơn mất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm