Hé lộ trang phục dân tộc của H'Hen Niê tại 'Miss Universe 2018'

0 Thanh Niên Online
Để chuẩn bị kỹ lưỡng cho lần chinh chiến tại Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ 2018), H’Hen Niê đã có buổi làm việc với các nhà thiết kế để tìm ra trang phục dân tộc phù hợp nhất.
H'Hen Niê rạng rỡ thử các trang phục dân tộc nằm trong Top 6 mẫu thiết kế đẹp nhất /// Ảnh: NVCC H'Hen Niê rạng rỡ thử các trang phục dân tộc nằm trong Top 6 mẫu thiết kế đẹp nhất - Ảnh: NVCC
H'Hen Niê rạng rỡ thử các trang phục dân tộc nằm trong Top 6 mẫu thiết kế đẹp nhất
Ảnh: NVCC
Trước đó, cuộc thi tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe đã tìm ra Top 6 mẫu trang phục xuất sắc nhất bước vào vòng thực hiện sản phẩm gồm Ngũ hổ (Nguyễn Đặng Thanh Nhàn), Nữ quyền (Phạm Minh Phúc), Phố cổ (Nguyễn Đình Thuận), Thăng thu (Nguyễn Đức Hải), Hoa đăng sắc Việt (Nguyễn Vũ Hùng - Thạch Thành Đạt), Bánh mì (Phạm Phước Điền). Các thí sinh đã có thời gian thực hiện và hoàn thiện sản phẩm, chỉnh sửa để phù hợp với Hoa hậu H’Hen Niê, đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay.
Hé lộ trang phục dân tộc của H'Hen Niê tại 'Miss Universe 2018' - ảnh 1
Thiết kế Bánh mì được khen ngợi bởi sự sáng tạo, độc đáo
Ảnh: NVCC
Hé lộ trang phục dân tộc của H'Hen Niê tại 'Miss Universe 2018' - ảnh 2
Thiết kế Ngũ hổ tạo nên sự quyền lực cho người đẹp
Ảnh: NVCC
Đồng hành cùng các thí sinh trong quá trình thực hiện trang phục dân tộc, Hoa hậu H’Hen Niê đã có sự tư vấn, chia sẻ và góp ý với các thí sinh, theo chủ đề Vươn xa hương sắc Việt. Theo đó, bộ trang phục dân tộc được lựa chọn phải đảm bảo các yếu tố: độc đáo, sáng tạo, nghệ thuật trình diễn và truyền tải thông điệp tích cực về văn hóa Việt Nam.
Hé lộ trang phục dân tộc của H'Hen Niê tại 'Miss Universe 2018' - ảnh 3
Người đẹp đưa ra góp ý giúp các nhà thiết kế hoàn thiện sản phẩm hơn
Ảnh: NVCC
Mới đây, những hình ảnh đầu tiên về sáu bộ trang phục dân tộc được hé lộ khiến khán giả không khỏi háo hức. Hiểu được sự khó khăn, vất vả và tâm huyết của các thí sinh dành cho “đứa con" của mình, Hoa hậu H’Hen Niê đã trực tiếp góp ý, đưa ra quan điểm để các thí sinh chỉnh sửa trang phục theo hướng hoàn thiện và phù hợp hơn, nhằm mang lại một bộ trang phục dân tộc chỉnh chu xứng đáng với công sức các thí sinh đã bỏ ra.
Ban tổ chức quyết định để khán giả trở thành “giám khảo” cho cuộc thi năm nay, bằng cách bầu chọn bộ trang phục phù hợp nhất với Hoa hậu H’Hen Niê. 40% điểm số chung cuộc sẽ đến từ chính khán giả.
Dự kiến cuối tháng 11.2018, H'Hen Nie6 sẽ lên đường sang Thái Lan tranh tài cùng khoảng 100 thí sinh các nước.
Hé lộ trang phục dân tộc của H'Hen Niê tại 'Miss Universe 2018' - ảnh 4
Thiết kế Phố cổ được đầu tư công phu  
Ảnh: NVCC
Hé lộ trang phục dân tộc của H'Hen Niê tại 'Miss Universe 2018' - ảnh 5
Mẫu thiết kế Hoa đăng sắc Việt được khán giả yêu thích
Ảnh: NVCC

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sulli từng tự sát bất thành cách đây vài năm /// ẢNH: INSTAGRAM NV

Sulli từng cố gắng tự sát nhưng bất thành

Thông tin về Sulli lúc sinh thời tiếp tục được cập nhật trên các phương tiện truyền thông Hàn Quốc. Thông qua đó, dư luận biết được cô từng cố gắng tự sát trước khi thật sự ra đi vào ngày 14.10 vừa qua.