Hồ Quang Hiếu phát hành hồi ký hé lộ nhiều góc khuất đời tư

0 Thanh Niên Online
Đổi thay - Hành trình chạm đến ước mơ được cho chứa 80% cuộc đời của Hồ Quang Hiếu đã giấu kín trong suốt bao năm qua, sẽ phát hành vào tháng 4.2019.
Hồ Quang Hiếu phát hành tự truyện khi tuổi đời còn khá trẻ /// Ảnh: NVCC Hồ Quang Hiếu phát hành tự truyện khi tuổi đời còn khá trẻ - Ảnh: NVCC
Hồ Quang Hiếu phát hành tự truyện khi tuổi đời còn khá trẻ
Ảnh: NVCC
Hồ Quang Hiếu tâm sự bản thân cũng không nghĩ rằng sẽ có một cuốn hồi ký riêng cho mình để rồi trong một lần ngồi suy nghĩ về cuộc đời đã từng trải nghiệm thì lại có quá nhiều câu chuyện để ghi lại những khoảng khắc cuộc đời. Theo nam ca sĩ, những điều này có rất nhiều fan, bạn đọc hay khán giả muốn biết thế là cuốn sách được bắt đầu từ đó. Những câu chuyện được hé lộ trong Đổi thay có thể được coi là 80% cuộc đời của Hồ Quang Hiếu được giấu kín trong suốt bao năm qua khi anh chỉ mới nói ra 20% trong chặng đường hoạt động nghệ thuật.
Chia sẻ về việc phát hành tự truyện về chính cuộc đời mình, khác nào “vạch áo cho người xem lưng”, Hồ Quang Hiếu cho biết: “Đây là ấp ủ của tôi trong suốt nhiều năm. Mới đầu tôi muốn chỉ là một cuốn hồi ký cho riêng mình nhưng dần dần khi ghi lại tôi thấy có quá nhiều những trải nghiệm muốn chia sẻ chứ tôi không theo trào lưu viết tự truyện. Chắc chắn những gì tôi chia sẻ là sự thật 100% và những góc khuất ấy tôi giấu kín trong suốt nhiều năm qua về một thời nông nổi, những người tình trong cuộc đời, thất bại và thành công”.
Hồ Quang Hiếu phát hành hồi ký hé lộ nhiều góc khuất đời tư - ảnh 1
Sau nhiều năm đi hát và hoạt động trong showbiz, giọng ca Con bướm xuân cho rằng đã đến lúc anh chia sẻ những trải nghiệm, góc khuất trong cuộc đời, sự nghiệp của mình... 
Ảnh: NVCC
Nam ca sĩ cho biết thêm rằng để có thể tồn tại đến hôm nay anh đã có một hành trình không hề dễ dàng. Và cuốn tự truyện chính là sự nhắc nhở bản thân mình đang ở đâu, phải sống thế nào để tử tế hơn và tốt đẹp hơn. "Có một số chi tiết trong cuốn sách này, có thể sẽ khiến bạn đọc, fan của tôi bối rối, hoài nghi về sự tốt đẹp của tôi, tôi biết, nhưng tôi quyết định không xóa bỏ mà giữ lại để các bạn hiểu rằng Hồ Quang Hiếu của ngày hôm nay đã từng là một người không tốt nhưng anh ta đã không từ bỏ đam mê, không từ bỏ khát vọng sống tử tế hơn và làm đẹp cho đời".
Được biết Đổi thay - Hành trình chạm đến ước mơ gồm 4 chương về chính mình khi Hồ Quang Hiếu dùng một dòng cảm thán về cuộc đời "Đã có một quãng thời gian" quý giá khi mở đầu các chương của cuốn sách. Bốn chương bao gồm Thời nông nổi: tôi sống mà không biết sống, lang bạt, hư đốn; Hoàn lương: từng đi tìm con đường đi của riêng mình, học cách sống tử tế, học cách làm người tử tế; Những người tình trong cuộc đời: thất vọng về tình yêu, tôi lao đầu vào rượu và gái; Thành công bằng thất bại: tôi chán nản, cho rằng mình đã thật sự thất bại - con đường làm ca sĩ chỉ là suy nghĩ nông nỗi của một thằng trẻ con.
Không ngại nói về những điều không hay, Hồ Quang Hiếu cho rằng đó là những phần rất thật về mình khi chính bản thân còn không tin rằng mình đã từng có những bước ngoặt như thế tồn tại trong mình để có một ca sĩ Hồ Quang Hiếu của ngày hôm nay. "Vì nếu như Hồ Quang Hiếu từ bỏ thành công thì bây giờ sẽ gặp một Hồ Quang Hiếu đang trồng cà phê hay chủ quán nhậu ở Sài Gòn...", trích đoạn trong Đổi thay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm