Hoa hậu Jennifer Phạm mang bầu lần 4

1 Thanh Niên Online
Jennifer Phạm chia sẻ đang mang bầu con thứ 4 được 3 tháng. Cô hạn chế công việc để dành thời gian nghỉ ngơi.
Jennifer Phạm xác nhận thông tin mang bầu lần 4 /// Ảnh: TL Jennifer Phạm xác nhận thông tin mang bầu lần 4 - Ảnh: TL
Jennifer Phạm xác nhận thông tin mang bầu lần 4
Ảnh: TL
Trên trang cá nhân, Hoa hậu Jennifer Phạm chia sẻ hình ảnh kèm theo dòng trạng thái úp mở về việc cô đang mang thai. Người đẹp sinh năm 1985 viết: “Vỗ béo thành công. Không chỉ thành con heo mà còn chuẩn bị sản xuất thêm heo con luôn rồi". Thông tin này lập tức nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều khán giả gửi lời chúc mừng đến cô và gia đình khi sắp chào đón thêm thành viên mới.
Dưới bài viết, một tài khoản viết: “Đẹp quá, thêm con là thêm gia tài. Chúc mừng Jennifer Phạm nhé". Bên cạnh đó, người hâm mộ dành lời khen ngợi về nhan sắc của hoa hậu dù cô đang mang bầu. Trả lời báo Thanh Niên, Jennifer Phạm xác nhận thông tin cô đang mang bầu ở tháng thứ ba và cho biết lần mang thai này nằm trong dự tính của hai vợ chồng.
Hoa hậu Jennifer Phạm mang bầu lần 4 - ảnh 1

Jennifer Phạm có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã doanh nhân và các con

Ảnh: FBNV

Đồng thời, người đẹp sinh năm 1985 chia sẻ gia đình cô ai cũng vui khi đón nhận thông tin này. Về phía Jennifer Phạm, cơ thể cô chưa thay đổi gì nhiều. Tuy nhiên, người đẹp cũng bắt đầu hạn chế nhận show để dành thời gian nghỉ ngơi, tập trung dưỡng thai.
Jennifer Phạm được khán giả biết đến khi đăng quang Hoa hậu châu Á tại Mỹ và hoạt động chủ yếu trong vai trò MC. Năm 2007, cô kết hôn cùng ca sĩ Quang Dũng và có với nhau người con trai tên Bảo Nam. Tuy nhiên, cả hai “đường ai nấy đi" sau 2 năm chung sống. Đến năm 2012, Jennifer Phạm lên xe hoa với doanh nhân Đức Hải, có hai người con chung. Cô khiến khán giả ghen tị với cuộc sống hạnh phúc hiện tại bên chồng và các con.

Bình luận

User
Gửi bình luận
lxl

lxl

đẻ thoải mái đi em, nhà có điều kiện mà

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm