Hoa hồng trên ngực trái tập 36: Khang đánh ghen, Thái 'phá đám' Bảo

0 Thanh Niên Online
Hoa hồng trên ngực trái tập 36: Khang tưởng Bảo là bạn trai của San nên tìm 'anh rể' tương lai đánh ghen; Thái lén lấy điện thoại của Khuê trả lời tin nhắn Bảo; Hùng trợ lý bị đánh ghen bầm dập.
Khang hiểu lầm tưởng Bảo là bạn trai của San /// Ảnh: Chụp màn hình Khang hiểu lầm tưởng Bảo là bạn trai của San - Ảnh: Chụp màn hình
Khang hiểu lầm tưởng Bảo là bạn trai của San
Ảnh: Chụp màn hình
Hoa hồng trên ngực trái tập 35 tối qua có nhiều tình tiết hấp dẫn khi công việc kinh doanh của Khuê gặp nhiều thuận lợi vì gặp nhà đầu tư có tâm. Cô còn được San muốn góp vốn đầu tư và Bảo cũng mở lời hỗ trợ… Trước tình cảm của Bảo, Khuê đã khéo léo từ chối với lý do muốn tập trung công việc, lo cho cuộc sống của các con, chưa nghĩ đến tình cảm riêng. Tuy nhiên cô cũng “để mở” cho Bảo với nụ cười ấm áp khi Bảo gợi ý cô nên mở lại đừng chặn số điện thoại của anh nữa, không mất công anh phải tìm đến nhà. Tất nhiên là nụ cười của Khuê đã an ủi Bảo phần nào khi bị từ chối tình cảm.
Hoa hồng trên ngực trái tập 36: Khang đánh ghen, Thái 'phá đám' Bảo - ảnh 1

Khang đánh ghen... anh rể tương lai

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Hoa hồng trên ngực trái tập 35 còn có diễn biến mới trong mối quan hệ giữa Khang - San. Khang sau khi tỏ tình với “chị đẹp” đã theo San về tận nhà, xin vào uống ly nước. Và hai người họ lại “tình một đêm” với nhau. Sau đó San tiếp tục chơi trò “cút bắt” với Khang khi tránh mặt. Điều này khiến anh “phi công” mất ăn mất ngủ, không tập trung giải quyết công việc trong công ty cùng Thái.
Trong một diễn biến khác Khuê tìm đến nhà mới của San và trách bạn dọn về nhà mới sao không báo cô đến phụ giúp. San vẫn còn áy náy với Khuê việc ngăn cản tình cảm của anh trai và sợ bạn giận mình nên đã xin lỗi. Khuê vào nhà San phát hiện có ai đó ngủ qua đêm với bạn mình nên San đã không giấu diếm. Khuê khuyên bạn nên mở lòng với Khang vì hai người hiện tại đang độc thân. Nhưng San thì vẫn ngại chuyện tuổi tác, sợ bị người ngoài bàn tán nên chưa chấp nhận tình cảm của Khang.
Hoa hồng trên ngực trái tập 36: Khang đánh ghen, Thái 'phá đám' Bảo - ảnh 2

Thái đến tìm Khuê hỏi chuyện

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Ở một cảnh khác Bảo đến nhà em gái và một lần nữa đề nghị San tôn trọng chuyện tình cảm của mình. Dù hiện tại Khuê từ chối nhưng Bảo cho biết rất nghiêm túc, sẽ tiếp tục theo đuổi Khuê. San hứa sẽ không nói ra nói vào nữa nhưng tuyên bố cũng không ủng hộ chuyện tình cảm của Khuê - Bảo nếu có. Khi Bảo rời khỏi nhà em gái thì gặp Khang đứng ở ngoài. Lúc này Khang tưởng Bảo là bạn trai mới của San nên ngay lập tức nổi máu ghen, gõ cửa nhà “chị đẹp” và mắng San tan nát. Khang cho rằng San đùa giỡn với tình cảm của mình và có thể ngủ với bất cứ đàn ông nào mà cô muốn, vừa ngủ với mình nay lại ngủ với người khác. San không giải thích bất cứ lời nào và đuổi Khang khỏi nhà.
Hoa hồng trên ngực trái tập 36 tối nay 5.12 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ thêm nhiều tình tiết gây cấn khi Khang tìm gặp Bảo để đánh ghen: “Có lẽ như tôi và anh cùng quan tâm đến một người phụ nữ thì phải… Tôi nói cho anh biết, tránh xa San ra”. Tất nhiên là “Bảo tuần lộc” chẳng vừa: “Không tránh, cả đời này không tránh. Cảnh cáo một thằng đàn ông khác không có vấn đề gì cả. Nhưng cốt lõi là cảnh cáo phải đúng người, hiểu chưa”.
Hoa hồng trên ngực trái tập 36: Khang đánh ghen, Thái 'phá đám' Bảo - ảnh 3

Thái lén xem tin nhắn Bảo gửi cho Khuê và "phá đám"

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Tập này còn có cảnh Thái đến nhà Khuê để hỏi han việc kinh doanh của cô. Đang ngồi trò chuyện thì anh ta bị tái phát bệnh đau dạ dày. Khuê đi pha nghệ mật ong cho chồng cũ thì Bảo nhắn tin đến muốn hỗ trợ công việc cho Khuê. Thái lén cầm điện thoại xem tin nhắn và nhắn tin trả lời lại kiểu muốn “phá đám”.
Hoa hồng trên ngực trái tập 36 còn hé lộ một cảnh gây cấn là Hùng trợ lý cũ của Thái tằng tịu trong khách sạn với vợ sếp, nơi công ty anh ta đang làm việc. Cũng là vị sếp mà anh ta lúc trước “đâm thọt” để Thái không được ký hợp đồng. Và Thái đã báo để ông sếp bắt tại trận, đánh Hùng tơi tả…
Hoa hồng trên ngực trái tập 36: Khang đánh ghen, Thái 'phá đám' Bảo - ảnh 4

Thái "trả đũa" khiến Hùng bị đánh ghen tơi tả...

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Hoa hồng trên ngực trái tập 36: Khuê sẽ xử lý thế nào khi biết Thái lén xem điện thoại của mình và “phá đám” như thế? Việc này có khiến Bảo hiểu lầm là Khuê đã hàn gắn với chồng cũ? San sẽ làm gì khi biết Khang đánh ghen… anh trai mình?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm