Hoa hồng trên ngực trái tập 38: Bảo 'ăn tát' khi cưỡng hôn Khuê, San có thai

0 Thanh Niên Online
Hoa hồng trên ngực trái tập 38: Khuê tát Bảo khi bị anh cưỡng hôn; San có thai với Khang; Khuê nghe được Thái nói chuyện về tờ vé số trúng.
Khuê cho Bảo ăn tát /// Ảnh: Chụp màn hình Khuê cho Bảo ăn tát - Ảnh: Chụp màn hình
Khuê cho Bảo ăn tát
Ảnh: Chụp màn hình
Hoa hồng trên ngực trái tập 37 tối qua có nhiều diễn biến thú vị khi Bảo tiếp tục theo đuổi Khuê. Anh luôn tìm mọi cách tiếp cận, giúp Khuê những việc lặt vặt vì Khuê mới khai trương nhà hàng hay lấy cớ đi xe máy đến nhà hàng giữa khuya để cùng đi về nhà với Khuê. Tuy nhiên bé Bống luôn tìm cách cản đường và ghét Bảo ra mặt còn giả vờ bệnh khi thấy Bảo nói chuyện với Khuê. Biết được đây là chiêu của con gái nên Khuê đã nghiêm khắc góp ý. Mẹ Khuê ngày càng thích Bảo và hay đốc thúc con gái nên đón nhận tình cảm của anh trai San.
Hoa hồng trên ngực trái tập 38: Bảo 'ăn tát' khi cưỡng hôn Khuê, San có thai - ảnh 1

Thái nói chuyện điện thoại về tờ vé số trúng...

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Trong tập này có một tình tiết thú vị là bà Ngọc, đầu bếp có tiếng và cũng là chủ đầu tư vào nhà hàng của Khuê đã bật mí việc Bảo đã từng đến gặp riêng bà sau khi cuộc thi ẩm thực khởi nghiệp kết thúc và Khuê bị rớt vì đã thật thà nói rằng cô kinh doanh ẩm thực là vì tiền. Bảo đã chia sẻ về đam mê, tính cách của Khuê cho bà Ngọc rõ thêm. Và đó cũng là một trong những lý do sau đó bà quyết định hợp tác với Khuê. Và bà Ngọc khuyên Khuê nên trân trọng tình cảm của Bảo. Nghe chuyện này Khuê rất cảm động.
Hoa hồng trên ngực trái tập 38: Bảo 'ăn tát' khi cưỡng hôn Khuê, San có thai - ảnh 2

... Khuê đã nghe thấy

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Hoa hồng trên ngực trái tập 37 còn có tình tiết hấp dẫn hơn khi Thái vẫn liên tục đeo bám vợ cũ, lấy con để tiếp cận Khuê nhiều hơn. Và trong một lần Bảo cùng Tuấn đến quán cà phê trò chuyện thì tình cờ thấy Thái gặp ông chủ của đại lý vé số. Hai người này đang nói về tờ vé số trúng mà Thái đã nhận thưởng. Ngay sau đó Bảo cùng Tuấn đã chặn đường đánh hội đồng Thái bầm dập. Thái về nhà, bé Bống thấy bố bị đánh nên đã gọi điện cho mẹ đến. Khuê vừa định đi thì gặp Bảo. Lúc này Bảo đã xác nhận là chính mình đánh Thái vì anh ta đáng bị đánh. Tuy nhiên anh không nói rõ lý do vì sao chỉ khuyên Khuê rằng: “Nếu em không chọn tôi thì cũng đừng bao giờ chọn anh ta…”.
Hoa hồng trên ngực trái tập 38: Bảo 'ăn tát' khi cưỡng hôn Khuê, San có thai - ảnh 3

Bảo bất ngờ ôm và cưỡng hôn Khuê

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Ở tập này còn có những tình tiết xoay quanh Khang và San. Khang bất ngờ dọn đến ở cùng nhà “chị đẹp” kiểu “ăn vạ”. Vì Khang sau nhiều lần ở qua đêm với San nên biết cả mật mã khóa căn hộ vì vậy anh tự nhiên dọn đến khi San đi làm. Và khi cô phát hiện sự việc thì chuyện đã rồi. Trong khi mẹ Dũng bị té phải nhập viện, San đến thăm và thấy mẹ chồng cũ đang bị bệnh mất trí nhớ trầm trọng nên gọi điện cho Dũng ở nước ngoài nên sắp xếp về thăm mẹ. Cô cũng đồng thời báo cho chồng cũ rằng mình đã có mối quan hệ mới và nhận lời chúc mừng của Dũng. Trong một diễn biến khác San đột ngột đến công ty Khang thì thấy Khang đang khen một đối tác nữ trong phòng làm việc khiến San khó chịu bỏ đi.
Hoa hồng trên ngực trái tập 38 tối nay 12.12 lúc 21 giờ 40 có nhiều tình tiết hấp dẫn hơn khi Khuê đến chỗ hẹn với Thái thì tình ngờ nghe anh ta nói chuyện điện thoại về tờ vé số trúng: “Hình như bên anh cũng có bảo mật về danh tính của khách hàng phải không ạ. Tôi trúng số tôi cũng không công bố rộng rãi nên tôi hi vọng anh cũng đừng cho ai biết”.
Hoa hồng trên ngực trái tập 38: Bảo 'ăn tát' khi cưỡng hôn Khuê, San có thai - ảnh 4

Khang đã biết chuyện anh sắp làm bố dù San giấu nhẹm

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Trong một diễn biến khác trước đó Thái cùng Khuê đưa Bống đi khám bệnh về. Khi bố con Thái về rồi thì Bảo xuất hiện vì anh đã đứng đợi sẵn trước nhà Khuê. Bất ngờ ôm Khuê và cưỡng hôn cô khiến Bảo bị Khuê cho ăn tát.
Hoa hồng trên ngực trái tập 38 còn hé lộ việc San đã có thai với Khang như giấu nhẹm. Nhưng không biết vì sao Khang lại biết chuyện: “Chỉ một câu nói là tôi sắp được làm bố rồi mà chị cũng không nói được là sao”.
Hoa hồng trên ngực trái tập 38: Sau khi biết thêm về chuyện Thái đã cuỗm tờ vé số trúng của mình, Khuê sẽ xử sự với chồng cũ ra sao, Thái có còn cơ hội? Khuê có đón nhận tình cảm của Bảo và nhận ra anh xứng đáng hơn Thái? Đứa con có gắn kết tình cảm giữa Khang và San?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm