Hoa hồng trên ngực trái tập 42: Vì sao Bảo đưa thẻ ngân hàng cho Khuê?

0 Thanh Niên Online
Hoa hồng trên ngực trái tập 42: Khuê đến nấu đồ ăn sáng cho Thái; Bảo đưa thẻ ngân hàng cho Khuê để lo cho bé Bống mổ tim; Thái chạy đua với thời gian vì bệnh nặng.
Khuê cảm động vì sự chân thành của Bảo /// Ảnh: Chụp màn hình Khuê cảm động vì sự chân thành của Bảo - Ảnh: Chụp màn hình
Khuê cảm động vì sự chân thành của Bảo
Ảnh: Chụp màn hình
Hoa hồng trên ngực trái tập 41 tối qua tiếp tục những diễn biến cho thấy Khuê và Bảo ngày càng gắn kết với nhau. Còn Thái sau khi biết mình bị ung thư dạ dày giai đoạn cuối nhưng vẫn chưa chịu đìều trị vì đợi bé Bống mổ tim. Anh nhờ bác sĩ giấu người thân tình trạng bệnh của mình và đến gặp Khuê năn nỉ vợ cũ quay trở lại vì anh rất cần cô. Lúc này Bảo xuất hiện và nắm lấy tay Khuê như một sự khẳng định tình cảm giữa hai người khiến Thái đã hiểu ra. Thái vẫn tiếp tục đi làm ở công ty Khang với tình trạng bệnh ngày càng trầm trọng.
Hoa hồng trên ngực trái tập 42: Vì sao Bảo đưa thẻ ngân hàng cho Khuê? - ảnh 1

Khuê đến nấu đồ ăn sáng cho Thái

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Ở tập này San nghe lời anh trai “dọn dẹp” sạch sẽ những vật kỷ niệm về Dũng dù lòng cô vẫn còn cảm giác tiếc nuối nhưng vì tránh cho Khang khỏi sự tổn thương, khó chịu. Trong khi đó Khang nhờ cô trợ lý ở công ty đóng vai ỏng ẹo, thường xuyên gọi điện cho Khang trao đổi công việc, đi tiếp khách cùng để thăm dò phản ứng xem San có ghen không. Tất nhiên là San ghen thật, nên đến nhà hàng của Khuê làm việc mà mặt mày hậm hực khiến Khuê bật cười… Lúc này Khang cũng gọi điện cho Khuê để thăm dò “chị đẹp” tâm trạng ra sao. Và anh cảm thấy vui vì San ghen.
Hoa hồng trên ngực trái tập 42: Vì sao Bảo đưa thẻ ngân hàng cho Khuê? - ảnh 2

Bảo đưa thẻ ngân hàng để Khuê lo cho Bống mổ tim

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Hoa hồng trên ngực trái tập 41 còn có tình tiết, Thái và Khang đến nhà hàng của Khuê ăn trưa thì đột nhiên Thái bị nôn ra máu. Vậy là một clip quay lại cảnh này bị khách tung lên mạng với lời ác ý rằng ngộ độc do ăn tại nhà hàng khiến San và Khuê phải lao đao xử lý. Còn Thái được Khang và Khuê đưa vào bệnh viện cấp cứu. Và một lần nữa anh ta xin bác sĩ giấu bệnh nên Khang và Khuê cũng chỉ biết Thái bị đau dạ dày cấp.
Hoa hồng trên ngực trái tập 42 tối nay 26.12 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh Khuê đến nấu đồ ăn sáng cho Thái và vui khi Thái và San giờ cũng sắp là người một nhà. Thái cho rằng San sắp là em dâu của anh nên chuyện ghét nhau lúc trước không còn quan trọng nữa: “Quỹ thời gian có nhiều nhặn gì nữa đâu. Bây giờ anh chỉ quan tâm đến những người quan trọng nhất. Những thứ có thể bỏ qua được, chắc chắn anh sẽ không bận lòng”.
Hoa hồng trên ngực trái tập 42: Vì sao Bảo đưa thẻ ngân hàng cho Khuê? - ảnh 3

Khang nghe được bác sĩ cảnh báo tình trạng bệnh tình của Thái không thể chậm điều trị vì ung thư đã bước sang giai đoạn cuối

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Trong khi đó ở một diễn biến khác, Bảo tỏ ra rất soái ca với Khuê khi đưa cho cô thẻ ngân hàng với lý do: “Bống sắp mổ rồi, anh không biết em chuẩn bị thế nào nên em cầm lấy phòng trường hợp lỡ có cần. Với lại anh không hiểu về trẻ con lắm. Anh cũng rất muốn mua một món quà gì đấy cho Bống để động viên Bống nhưng mà nghĩ mãi không ra được. Em giúp anh việc đấy được chứ”.
Hoa hồng trên ngực trái tập 42 còn có tình tiết Khang đưa San đến ăn tại một nhà hàng. Tại đây cô lễ tân gọi San là cô và Khang là anh khiến Khang phải đỡ lời: “Chắc nay do anh cạo râu sát quá nên nhìn trẻ hơn mọi khi…”. Còn Thái vẫn một mực không chịu điều trị, phẫu thuật vì muốn đợi bé Bống mổ tim xong, nhưng bác sĩ cảnh báo bệnh tình của anh phải chạy đua với thời gian. Lúc này Khang đứng ngoài nghe được.
Hoa hồng trên ngực trái tập 42: Vì sao Bảo đưa thẻ ngân hàng cho Khuê? - ảnh 4

Khang đỡ lời để San khỏi bị quê khi cô lễ tân nhà hàng gọi bằng "cô"

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Hoa hồng trên ngực trái tập 42: Hành động của Bảo có khiến Khuê nhận rõ hơn tình yêu mà anh dành cho cô? Khang đã biết Thái bị ung thư và có khuyên Thái sớm điều trị… còn nước còn tát?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm