Hoa hồng trên ngực trái tập 43: Khuê chia tay Bảo để về bên Thái?

4 Thanh Niên Online
Hoa hồng trên ngực trái tập 43: Biết Thái bị ung thư giai đoạn cuối Khuê quyết định quay về lại bên chồng cũ; Khuê qua đêm với Bảo.
Khuê sau khi qua đêm với Bảo đã nói lời chia tay? /// Ảnh: Chụp màn hình Khuê sau khi qua đêm với Bảo đã nói lời chia tay? - Ảnh: Chụp màn hình
Khuê sau khi qua đêm với Bảo đã nói lời chia tay?
Ảnh: Chụp màn hình
Hoa hồng trên ngực trái tập 42 có nhiều diễn biến xoay quanh bệnh tình của Thái. Dù bị ung thư giai đoạn cuối nhưng Thái giấu tất cả người thân. Vẫn đi làm ở công ty của Khang bình thường. Đến khi tới nhà hàng của Khuê ăn cùng Khang thì anh ta bị nôn ra máu phải nhập viện. Thực khách quay được clip này tung lên mạng cho rằng khách hàng bị ngộ độc thức ăn ở nhà hàng. San phải đứng ra giải quyết “khủng hoảng”. Cô viết bài đăng trên Fanpage của nhà hàng với lời giải thích rằng: Khách bị nôn ra máu đang bị ung thư dạ dày giai đoạn cuối. Dù chỉ là cái cớ rất ngẫu nhiên của San nhưng lại đúng như những gì đang diễn ra với bệnh tình của Thái. Khang tỏ ra không vừa lòng vì cho rằng San đang trù ẻo anh trai mình nên cô quyết định gọi cho Thái để xin lỗi vì cực chẳng đã San mới bịa ra lý do vậy để làm yên lòng thực khách. Thái rất vui vẻ chấp nhận lý do đó.
Hoa hồng trên ngực trái tập 43: Khuê chia tay Bảo để về bên Thái? - ảnh 1

Khang đã biết Thái bị ung thư giai đoạn cuối nên đã tìm mọi cách để giúp đỡ anh trai, thậm chí đến năn nỉ Khuê quay trở về với anh mình

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Mối quan hệ giữa Khuê và Bảo ngày càng gắn bó. Bảo vẫn thường xuyên đến nhà sửa bóng đèn, nói chuyện với bố Khuê. Thậm chí Bảo còn tỏ vẻ quan tâm chân thành khi đưa thẻ ngân hàng để Khuê yên tâm lo cho việc mổ tim của bé Bống. Và có vẻ Bảo rất được lòng bố mẹ Khuê. Bố Khuê đã tin tưởng giao Khuê lại cho Bảo. Khuê cũng đã bắt đầu thoải mái hơn để đón nhận tình cảm của Bảo.
Hoa hồng trên ngực trái tập 43 tối nay 1.1 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 sẽ có nhiều diễn biến gây cấn khi Khang biết được bệnh tình của Thái nên đã tìm gặp Khuê để năn nỉ cô quay về bên anh trai mình những ngày cuối đời. Khuê sau đó đã ở bên cạnh Bảo một đêm và chia sẻ nỗi lòng cũng như đưa ra quyết định của mình: “Ngày xưa em đã từng có lời thề. Em thề là cho dù có chuyện gì xảy ra, em cũng không bao giờ quay lại với anh ta. Nhưng đó là cho dù có chuyện gì xảy ra, nó không phải là bệnh tật hay là cái chết. Anh Thái bị ung thư giai đoạn cuối rồi… Em làm gì có quyền lựa chọn. Đã bao giờ em được lựa chọn đâu”.
Hoa hồng trên ngực trái tập 43: Khuê chia tay Bảo để về bên Thái? - ảnh 2

Khuê khóc với Bảo và cho rằng mình không được quyền lựa chọn

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Trong một cảnh khác hé lộ Khuê đã thực sự quay về bên Thái và cả gia đình cô đã tổ chức đi chơi xa rất vui vẻ và hạnh phúc.
Hoa hồng trên ngực trái tập 43: Khuê chia tay Bảo để về bên Thái? - ảnh 3

Gia đình Thái đi chơi vui vẻ bên nhau, có cả Khuê

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Hoa hồng trên ngực trái tập 43: Liệu Khuê có thực sự quay về bên Thái hay chỉ ở bên chồng cũ những ngày cuối đời? Bảo có bỏ cuộc trước quyết định của Khuê hay vẫn đợi cô?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hà

Quay về vì lòng thương hại nhưng đấy là cái kết của sự ăn chơi, sa đoạ của thái, lúc có tiền có nghĩ đến vk đâu, hi sinh cả sự nghiệp riêng để ở nhà phục vụ mẹ Ck, Ck và con nhưng đc đối sử ko bằng con bồ, nhưng để anh bảo lại cô đơn và chờ đợi như thế lại ko thấy thích rồi
Ha Nguyen

Ha Nguyen

Chỉ là phim thôi mà
vũ xuân quang

vũ xuân quang

Đẩy tinh cách Khuê lên tốt quá mức sẽ mất hiện thực, một trong những đặc trưng của chính kịch.
Trinh

Trinh

Làm vậy thì tốt quá có mà là thánh.lúc ăn chơi thì sao.ko đúng hiện thực.và chẳng có người đàn ô nào như a bảo ngoài đời đâu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm