Hoa hồng trên ngực trái tập 44: Bống lén chia rẽ Khuê và Bảo bằng cách nào?

0 Thanh Niên Online
Hoa hồng trên ngực trái tập 44: Thái tỏ thái độ vui mừng khi thấy Bống lén chia rẽ Khuê và Bảo; Bảo thử lòng Khuê nên viện cớ bị đuổi việc và muốn đi nước ngoài.
Bé Bống tìm cách chia rẽ Bảo và Khuê /// Chụp màn hình Bé Bống tìm cách chia rẽ Bảo và Khuê - Chụp màn hình
Bé Bống tìm cách chia rẽ Bảo và Khuê
Chụp màn hình
Hoa hồng trên ngực trái tập 43 tối qua có nhiều diễn biến thú vị khi Khang biết Thái bị ung thư giai đoạn cuối nên đã tìm đến Khuê, năn nỉ cô quay về bên chồng cũ những ngày cuối đời. Và Khang cũng tìm mọi cách để chạy chữa cho Thái. Đứng trước hoàn cảnh này Khuê rối bời bởi tình cảm giữa cô và Bảo chỉ vừa mới bắt đầu và đang tốt đẹp. Khuê chủ động gọi điện cho Bảo rồi đem rượu đến nhà anh. Cô vừa uống rượu vừa chia sẻ nỗi lòng của mình cho Bảo hiểu.
Hoa hồng trên ngực trái tập 44: Bống lén chia rẽ Khuê và Bảo bằng cách nào? - ảnh 1

Bảo muốn đi nước ngoài...

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Theo Khuê thì trong hoàn cảnh này cô không có quyền lựa chọn vì Bống và Mun sẽ đáng thương nhất. Dù trước đây Khuê đã từng có lời thề sẽ không bao giờ quay trở lại với Thái dù trong bất cứ hoàn cảnh nào nhưng không phải là bệnh tật và cái chết. Khuê đã mở lời dừng lại tình cảm với Bảo sau buổi sáng thức dậy trên giường của anh vì say rượu. Bảo là người nghiêm túc và tôn trọng Khuê nên giữa hai người vẫn chưa có chuyện gì xảy ra. Nhưng lần này Bảo chấp nhận để Khuê quay về bên Thái và anh sẽ đợi cô. Khuê cho rằng nếu chọn giải pháp này thì Bảo sẽ rất thiệt thòi. Nhưng Bảo vẫn quyết định chọn nghe theo trái tim mình khiến Khuê vô cùng cảm động.
Hoa hồng trên ngực trái tập 44: Bống lén chia rẽ Khuê và Bảo bằng cách nào? - ảnh 2

... khiến Khuê lo lắng

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Hoa hồng trên ngực trái tập 43 còn có tình tiết Khuê đồng ý đi chơi với Thái, mẹ Thái và hai con. Cả gia đình sum họp vui vẻ và chụp rất nhiều hình kỷ niệm. Mẹ Thái vẫn chưa biết gì về bệnh ung thư của con trai. Trong khi đó bố mẹ Khuê lại luôn khuyên can và lo lắng khi thấy con gái dạo này qua lại thường xuyên với gia đình chồng cũ vì sợ sẽ khiến Bảo buồn lòng.
Hoa hồng trên ngực trái tập 44: Bống lén chia rẽ Khuê và Bảo bằng cách nào? - ảnh 3

Bé Bống gửi hình cả gia đình đi chơi vui vẻ cho Bảo xem

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Hoa hồng trên ngực trái tập 44 tối nay 2.1 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ nhiều tình tiết thú vị hơn khi Bảo muốn thử lòng Khuê nên cùng San bày trò khiến Khuê lo lắng đến tận nhà hỏi thăm anh: “Anh bị đuổi việc rồi. Nhận tiện em cũng không muốn quan tâm gì đến anh nữa, cho nên… Thế anh đi nước ngoài, em có muốn anh đi không… Em có muốn giữ anh không?”.
Hoa hồng trên ngực trái tập 44: Bống lén chia rẽ Khuê và Bảo bằng cách nào? - ảnh 4

Thái có vẻ rất hả hê khi thấy hành động của con gái

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Trong một diễn biến khác, hé lộ cảnh cả gia đình Thái đi chơi, đang trong phòng khách sạn, Khuê đang ở trong nhà vệ sinh thì Bống và Mun lấy điện thoại của mẹ xem hình chụp. Đúng lúc ấy Bảo gọi điện tới. Bống không nghe máy còn lấy hình chụp cả gia đình gửi cho Bảo. Thái đứng bên cạnh nhìn thấy hành động này của Bống có vẻ rất hả hê. Bống nói với Mun rằng: “Khi nào chị gặp chú Bảo, chị sẽ khoe là cả nhà mình đi chơi với nhau. Tuy là chú ấy tốt nhưng bố mình vẫn tốt nhất, em hiểu chưa”.
Hoa hồng trên ngực trái tập 44: Bống lén chia rẽ Khuê và Bảo bằng cách nào? - ảnh 5

Thái khóc với mẹ và muốn danh chính ngôn thuận nhận đứa em trai Khang

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Hoa hồng trên ngực trái tập 44: Liệu rằng hành động chia rẽ của Bống có khiến Bảo có hiểu lầm Khuê không? Bảo có thực sự muốn đi nước ngoài để Khuê toàn tâm quay về bên Thái?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm