Họa sĩ Nguyễn Ngọc Đan từ cầm cọ tới cô giáo

0 Thanh Niên
Sau nhiều năm miệt mài sáng tác và xác lập được vị trí riêng trên thị trường mỹ thuật Việt, nữ họa sĩ Nguyễn Ngọc Đan (ảnh) đã mạnh dạn mở D.A.N Studio tại khu Sunrise City, Q.7, TP.HCM từ cuối năm 2016 để thực hiện ước mơ làm cô giáo. 
 /// Ảnh: NVCC - Ảnh: NVCC
Ảnh: NVCC
Tại đây, ngoài việc trưng bày, triển lãm tranh, tổ chức các buổi học, tọa đàm về nghệ thuật với các họa sĩ chuyên nghiệp, cô tổ chức nhiều lớp dạy vẽ, dạy múa cho thiếu nhi và người lớn, được đông đảo các bé tham gia, trong đó có không ít các gương mặt nhí nổi tiếng trong showbiz như bé Uyên Nhi.
Vốn tốt nghiệp Học viện Mỹ thuật Surikov danh giá tại Nga, nữ họa sĩ Nguyễn Ngọc Đan hiện nay còn tích cực giới thiệu và tạo điều kiện cho nhiều họa sĩ khác có cơ hội tham gia các triển lãm quốc tế. Cô cũng được coi là “thủ lĩnh” dẫn đoàn các nữ họa sĩ Việt sang Ấn Độ tham gia triển lãm nhóm họa sĩ nữ VN - Ấn Độ hồi tháng 3 vừa qua.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thỏi vàng 100 lạng thời Minh Mạng, ký hiệu V127 thuộc Cơ quan Tiền tệ Paris /// Ảnh: Michel Plet

Người Pháp đã làm gì với kho báu triều Nguyễn?

Theo đề xuất của chuyên viên Hán học Devéria, Giám đốc Nha Tiền tệ Ruau gửi đến tân Bộ trưởng Tài chánh Albert Dauphin một bản tường trình về giá trị của phần kho báu triều Nguyễn đã được mang về Pháp...