Hoãn chương trình văn nghệ có áp phích in 'Binh đoàn 219 phá đảo Phú Quốc'

0 Thanh Niên Online
Đơn vị thực hiện chương trình văn nghệ in áp phích với dòng chữ “Binh đoàn 219 phá đảo Phú Quốc” đã thừa nhận sai sót và tạm hoãn chương trình.
Tấm áp phích với dòng chữ gây sốc /// ẢNH CHỤP MÀN HÌNH Tấm áp phích với dòng chữ gây sốc - ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Tấm áp phích với dòng chữ gây sốc
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Liên quan đến chương trình văn nghệ có áp phích in “Binh đoàn 219 phá đảo Phú Quốc”, chiều 31.8, ông Trần Văn Thọ, Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin H.Phú Quốc (Kiên Giang), cho biết đã mời đơn vị thực hiện chương trình lên làm việc và nhắc nhở đơn vị này rút kinh nghiệm.
Theo ông Thọ, phía đơn vị thực hiện chương trình thừa nhận đã sai sót trong khâu thiết kế áp phích, câu chủ đề đúng phải là “Khám phá đảo Phú Quốc”, nhưng trong quá trình thiết kế đã ghi thiếu chữ “khám” nên gây sốc cho nhiều người khi hình ảnh áp phích được đăng tải trên mạng xã hội.
“Vì đơn vị tổ chức có trụ sở tại Hà Nội nên thẩm quyền xử lý không thuộc Phòng Văn hóa - Thông tin H. Phú Quốc. Đồng thời, do đơn vị thực hiện đã thừa nhận sai sót và áp phích chưa được in ra để treo quảng cáo nên cơ quan chức năng chỉ nhắc nhở rút kinh nghiệm và không xử lý gì thêm”, ông Thọ nói.
Bên cạnh đó, trao đổi với Thanh Niên, phía đơn vị thực hiện cũng cho biết chương trình văn nghệ sẽ tạm hoãn để thực hiện đầy đủ các thủ tục như: thiết kế băng rôn, áp phích chuẩn, xin cấp phép biểu diễn…
Như Thanh Niên đã thông tin, chiều 28.8, trên trang Facebook và Zalo cá nhân của lãnh đạo một công ty du lịch lữ hành có trụ sở tại H. Phú Quốc đăng hình ảnh áp phích một chương trình văn nghệ in dòng chữ “Binh đoàn 219 phá đảo Phú Quốc” gây sốc cho nhiều người.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm