Hoàng Mèo: 'Ở rể cãi nhau với vợ chỉ dám nhắn tin'

2 Thanh Niên Online
Tham gia chương trình Bốn mùa yêu thương, Hoàng Mèo đã có những chia sẻ thú vị với MC Nguyễn Khang về cuộc sống ở rể của mình.
Hoàng Mèo trải lòng về cuộc sống ở rể trên sóng truyền hình /// Ảnh: BTC Hoàng Mèo trải lòng về cuộc sống ở rể trên sóng truyền hình - Ảnh: BTC
Hoàng Mèo trải lòng về cuộc sống ở rể trên sóng truyền hình
Ảnh: BTC
Hoàng Mèo tiết lộ anh quyết định ở rể là vì yêu thương và tôn trọng Đại Ngọc Trâm. Trước đó, vào thời điểm mới kết hôn, anh đã có ý định ra riêng nhưng vì cuộc sống vất vả, thêm phần bố mẹ vợ rất yêu thương nên cả hai vợ chồng quyết định về nhà sống cùng. Nam diễn viên xem việc ở rể như cách đổi không khí cho đời sống hôn nhân thêm màu sắc và quan niệm miễn anh và gia đình cảm thấy vui, thoải mái thì ở đâu cũng được.
“Ai cũng vậy thôi, khi mới bắt đầu tại một ngôi nhà mới không phải là nhà của mình, lúc đầu thấy hơi ngại ngại và hơi quê, dần rồi cũng thành quen. Đặc biệt, khi nhận được tình cảm từ phía gia đình nhà vợ thì hạnh phúc lại tăng thêm bội phần. Nhưng phải nói là khi về nhà vợ mình phải cởi mở, nói chuyện với mọi người nhiều hơn. Cứ cư xử như ở nhà bố mẹ ruột thì mọi người sẽ thương thôi”, Hoàng Mèo nói.
Hoàng Mèo: 'Ở rể cãi nhau với vợ chỉ dám nhắn tin' - ảnh 1
Nam diễn viên cho biết anh khá thoải mái khi ở rể vì được mẹ vợ thương yêu
Ảnh: BTC
Ông xã Đại Ngọc Trâm tự hào cho biết cuộc sống ở rể của anh không khó khăn, áp lực như nhiều người thường nghĩ bởi anh được mẹ vợ rất thương và cưng. Tuy nhiên, hai vợ chồng vẫn gặp chút bất tiện, nhất là những lúc bất hòa. Nhân dịp này, Hoàng Mèo công khai “nói xấu” vợ: “Đại Ngọc Trâm có cái tật rất mắc cười, lúc nào hai đứa cãi nhau Trâm cũng im lặng. Mình biết tật bả rồi, đến lúc mình im luôn thì bả lại nhắn tin hỏi tại sao anh không nói gì cả. Vậy đó, rồi sau đó cũng huề nhau thôi, chứ không thể làm lớn được, bố mẹ nghe lại không hay”.
“Nhiều lúc vợ chồng giận nhau không thể nói được mà phải nhắn tin hoặc hẹn ra quán cà phê nói chuyện. Ở chung có cái khó riêng, mình sẽ mất đi những thói quen bình thường vốn có của đàn ông, tập ăn nói nhỏ nhẹ hơn. Đồng thời, không được để cho bố mẹ vợ phải lo lắng cho mình", diễn viên sinh năm 1982 trải lòng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tỷ tỷ

Tỷ tỷ

Xin lỗi đàn ông! Ở rễ không xấu hổ còn khoe.
Trần Văn Tám

Trần Văn Tám

Tào lao ở rể có gì mà xấu hổ hả bàn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm