Hội sách quốc gia lần đầu diễn ra trực tuyến

0 Thanh Niên
Hội sách trực tuyến quốc gia lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Đọc sách, nâng cao trí tuệ, vượt qua nỗi lo dịch bệnh”.
Bộ Thông tin - Truyền thông giao Cục Xuất bản - In và Phát hành, NXB Thông tin và Truyền thông, Cục Tin học hóa và Công ty V&V - Vitranet24 phối hợp tổ chức hội sách trực tuyến quốc gia đầu tiên với chủ đề “Đọc sách, nâng cao trí tuệ, vượt qua nỗi lo dịch bệnh” trong bối cảnh thực hiện theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19.
Được sự tài trợ của Vitranet24, hội sách quốc gia năm nay lần đầu tiên ứng dụng công nghệ 4.0 vào thực hiện các chương trình: tọa đàm trực tuyến, sàn sách trực tuyến…, dự kiến thu hút 10 triệu lượt truy cập của độc giả. Hội sách có sự đồng hành của gần 40 nhà xuất bản và đơn vị phát hành, cung cấp gần 10.000 đầu sách cùng chế độ khuyến mãi, giảm giá lên tới 25% trên giá bìa. Toàn bộ chi phí vận chuyển sách sẽ được miễn phí. Ngoài ra còn có nhiều chương trình tọa đàm trực tuyến giữa các tác giả, người nổi tiếng và bạn đọc; nhận diện sự khác nhau giữa sách chính thống và sách lậu; tổ chức bình sách, thi giới thiệu sách, đọc sách với những giải thưởng hấp dẫn…
Hội sách quốc gia dự kiến sẽ khai mạc vào ngày 19.4 và kéo dài đến 20.5 trên sàn book365.vn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bức Đêm nay Bác thao thức (sơn dầu) của họa sĩ Nguyễn Cao Thương trưng bày tại triển lãm /// BTC CUNG CẤP

Triển lãm tranh Nguyễn Cao Thương và 12 họa sĩ

Chiều nay 19.5, tại Q2 Terrace (21 Võ Trường Toản, P.Thảo Điền, TP.Thủ Đức) diễn ra sự kiện khai trương Ngõ Art Gallery kết hợp triển lãm tranh của cố họa sĩ Nguyễn Cao Thương và 12 họa sĩ với chủ đề Đất nước và con người.
 /// U.M.V

Cơn sốt 'hoàng tử lo-fi' Keshi

Nếu là một thính giả của nhạc lo-fi (low fidelity - một thể loại nhạc trong đó có những yếu tố không hoàn hảo trong quá trình ghi âm/trình diễn), có lẽ người nghe không còn lạ với những video trên YouTube có hình một cô gái cùng chú mèo nghe nhạc trong khi học bài - những video thu hút hàng trăm ngàn lượt nghe này là sản phẩm của Keshi.