Hồng Nhung - Đức Tuấn hội ngộ trong Thay lời muốn nói

0 Thanh Niên
Thay lời muốn nói tháng 11 chủ đề Gửi những cơn mưa ngày xa diễn ra lúc 21 giờ chủ nhật 10.11 tại Nhà hát Truyền hình HTV - TP.HCM (được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9, kênh YouTube HTV Entertainment).
Trong cuộc đời mỗi người chắc hẳn đều từng một lần đi dưới cơn mưa và có nhiều kỷ niệm khi nhắc về mưa. Đó là niềm vui trẻ thơ của lần đầu tắm mưa; là niềm hạnh phúc khi sánh bước cùng người thương dưới cơn mưa đầu mùa hay thấm đẫm nước mắt nỗi đau chia xa... Tất cả những kỷ niệm về mưa sẽ được gửi đến khán giả qua những ca khúc trong Thay lời muốn nói tháng 11, như: Và cơn mưa tới, Mưa ngâu, Về đi em, Tình khúc chiều mưa, Mưa...
Tham gia chương trình có các ca sĩ: Hồng Nhung, Đức Tuấn, Hồ Quang Hiếu, Tiêu Châu Như Quỳnh, Hoàng Yến Chibi, Hiền Trinh, Triệu Lộc, Nguyễn Hồng Ân, nhóm Giao Thời, nhóm V.Music... Đây cũng là dịp để khán giả gửi thư về chương trình thổ lộ bao “điều muốn nói” về những cơn mưa đi qua trong cuộc đời mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các chủ rạp, nhà làm phim bàn giải pháp giúp điện ảnh Việt vượt qua tình cảnh khó khăn 	
 /// ẢNH: P.C.T

'Hãy dũng cảm đưa phim ra rạp'

Chiều 21.9, tại TP.HCM, được sự đồng ý của Bộ VH-TT-DL, Cục Điện ảnh phối hợp cùng các đơn vị phát hành phim CJ CGV Việt Nam, Galaxy Cinema, Lotte Cinema Việt Nam và BHD Star Cineplex tổ chức họp báo Thúc đẩy điện ảnh Việt hậu Covid-19.