Hồng Vân, Thúy Nga thương tiếc ông chủ tiệm vịt nấu chao nổi tiếng đất Cần Thơ

0 Thanh Niên Online
Trên trang cá nhân, nhiều nghệ sĩ bày tỏ niềm tiếc thương trước sự ra đi của ông Thành Giao, chủ tiệm vịt nấu chao nổi tiếng đất Cần Thơ.
Hồng Vân xúc động chia sẻ hình ảnh chụp cùng ông chủ tiệm vịt nấu chao đất Cần Thơ /// Ảnh: FBNV Hồng Vân xúc động chia sẻ hình ảnh chụp cùng ông chủ tiệm vịt nấu chao đất Cần Thơ - Ảnh: FBNV
Hồng Vân xúc động chia sẻ hình ảnh chụp cùng ông chủ tiệm vịt nấu chao đất Cần Thơ
Ảnh: FBNV
Vốn là người thân thiết với giới nghệ sĩ, sự ra đi đột ngột của ông Thành Giao khiến nhiều nghệ sĩ Việt bất ngờ. Trên trang cá nhân, Hồng Vân đăng tải chụp hình cùng ông kèm theo dòng chia sẻ xúc động: “Tấm hình này là chụp hôm về dưới Cần Thơ diễn Xóm trọ 3D. Em còn chia buồn với chị về sự ra đi của Anh Vũ, em nói với chị đời vô thường quá. Vậy mà hôm nay em lại bỏ mọi người mà đi như vậy. Em nói đúng, đời vô thường thật. Vĩnh biệt em, mong em siêu thoát".
Phía dưới bài viết của Hồng Vân, nhiều nghệ sĩ cũng để lại bình luận bày tỏ sự tiếc nuối. Kha Ly viết: “Bất ngờ quá cô ơi", Nguyên Khang chia sẻ: “Anh Giao, mong anh yên nghỉ". “Một người thương nữa lại ra đi, buồn. Rồi có một ngày vô thường chợt đến, thân tứ đại chuyển hóa mong manh”, nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền bày tỏ.
Trịnh Kim Chi cũng chia sẻ hình ảnh của Thành Giao trên trang cá nhân kèm theo dòng trạng thái xúc động. Cô viết: “Thành Giao ra đi thanh thản nhé. Các bạn luôn nhớ Giao, nghệ nhân ẩm thực Việt, một người bạn thật tốt của rất nhiều nghệ sĩ". Diễn viên Quốc Thuận bồi hồi: “Lúc nào về Cần Thơ, anh cũng đón em rộn rã tiếng cười, làm mấy món ăn đãi em. Giờ em tới quán, anh nằm yên bất động và trước cửa là chiếc quan tài chắn ngay cổng thế này, anh ra đi thật rồi".
Lê Giang viết: “Vĩnh biệt anh, vô cùng thương tiếc”. Trong khi đó, Nam Thư không giấu được sự bất ngờ: “Nguyễn Thành Giao của em ơi, em không tin". Thúy Nga đăng tải dòng trạng thái dài chia sẻ: “Người luôn yêu thương tôi và tôi thương con người này đã bỏ tôi đi rồi. Người đã bỏ hết mọi việc qua Mỹ với tôi những ngày đau khổ và cùng cực nhất, luôn an ủi tôi phải tồn tại và phải sống vì con. Vậy mà hôm nay Giao ra đi thật rồi, tôi vẫn không chấp nhận đây là sự thật. Giao làm con buồn, con khóc hết đêm nay rồi Giao ơi".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một tiết mục của Nhà hát Nghệ thuật hát bội TP.HCM (nay gộp với đoàn xiếc thành Nhà hát Phương Nam) 	 /// Ảnh: H.K

Ký ức sân khấu: Hát bội đình làng

Mỗi người đến với sân khấu bằng một con đường riêng và sân khấu trở thành ký ức, kỷ niệm, thành tình yêu lúc nào không rõ. Nhưng sân khấu không chỉ là sân khấu, mà chung quanh nó còn có những nét đẹp, dấu ấn văn hóa của một vùng đất, của quê hương VN...
 /// Ảnh: Thiên Anh

Tác giả 13 tuổi đoạt giải Sách hay 2020

Lễ công bố giải Sách hay lần thứ 10 - năm 2020 do Viện Giáo dục IRED, dự án Khuyến đọc sách hay và Sáng kiến OpenEdu đồng tổ chức diễn ra hôm qua 27.9 đã đánh dấu hành trình 10 năm khuyến đọc, đưa mọi người đến với sách nhiều hơn, đồng thời gợi mở những xu hướng đọc sách, viết sách, dịch sách và làm sách tiến bộ.
l>