Hot girl Trâm Anh bất ngờ xuất hiện trong chương trình thực tế

0 Thanh Niên Online
Hot girl Trâm Anh vừa tham gia một chương trình thực tế được phát trên YouTube. Thông tin này được cộng đồng mạng quan tâm.
Thời gian gần đây, Trâm Anh thường xuyên cập nhật hình ảnh của mình trên trang cá nhân /// Ảnh: FBNV Thời gian gần đây, Trâm Anh thường xuyên cập nhật hình ảnh của mình trên trang cá nhân - Ảnh: FBNV
Thời gian gần đây, Trâm Anh thường xuyên cập nhật hình ảnh của mình trên trang cá nhân
Ảnh: FBNV
Sau thời gian im ắng, hot girl Trâm Anh bất ngờ xuất hiện trong một chương trình trải nghiệm thực tế được phát trên YouTube. Khác với hình ảnh gợi cảm trước đây, người đẹp sinh năm 1995 xuất hiện trong trang phục đơn giản, đặc biệt, cô thay đổi kiểu tóc ngắn so với trước. Tham gia chương trình này, Trâm Anh sẽ cùng các thành viên khác trong ê-kíp khám phá những vùng đất ở Việt Nam.
Hot girl Trâm Anh bất ngờ xuất hiện trong chương trình thực tế - ảnh 1

Hình ảnh của Trâm Anh trong chương trình cô vừa tham gia

Ảnh: FBNV

Đây là lần hiếm hoi Trâm Anh trở lại với các dự án nghệ thuật sau thời gian dài vấp phải những ồn ào. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ, cũng có không ít cư dân mạng phản đối trước sự xuất hiện của cô trong gameshow. Điển hình là trong bức ảnh chụp cùng người đẹp sinh năm 1995 được đạo diễn Nguyễn Lớp đăng tải trên mạng xã hội đã vấp không ít chỉ trích từ dư luận. Một tài khoản viết: “Hết người à, sao chụp cùng nó vậy". Thậm chí, một số người dùng những bình luận khiếm nhã để chỉ trích nam đạo diễn, nghi ngờ lý do anh chọn cô gái này tham gia chương trình vì muốn gây sự chú ý.
Kể từ sau khi vướng phải những ồn ào, Trâm Anh hạn chế xuất hiện trước truyền thông. Thay vào đó, cô tập trung làm việc cho một cơ sở làm đẹp. Thời gian gần đây, hot girl sinh năm 1995 thường xuyên cập nhật hình ảnh mới của mình trên Facebook. Trong một bài viết, cô bức xúc khi bị nhiều tài khoản giả mạo. “Trước giờ mình biết nhiều nick ảo giả mình, có rất nhiều follow lên mạng nói này nói kia, rồi khiến nhiều người nghĩ đó là mình. Thực sự mình muốn kệ cho qua nhưng thấy vẫn rất nhiều người bị lừa nên mình lại viết một bài như thế này để mọi người cảnh giác”, Trâm Anh viết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nghệ sĩ từ Đức cùng biểu diễn với nghệ sĩ VN trong buổi hòa nhạc Frankfurt ở Hà Nội, Hà Nội ở Frankfurt 	  /// Ảnh: Inspirito School of Music

Kết nối nghệ sĩ quốc tế từ xa

Dịch Covid-19 khiến việc dịch chuyển của những nghệ sĩ quốc tế đến VN trở nên khó khăn và gần như bất khả thi, nhưng từ đây nhiều ý tưởng về việc kết hợp từ xa đã được nghĩ đến.
Nghệ sĩ tham gia chương trình “Vẽ nhạc Trịnh” ở công viên bờ bắc sông Hương dịp Festival Huế 2018. Dự kiến tượng đồng nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sẽ được đặt tại công viên này 
	 /// Ảnh: CF NỐT TRỊNH

Vận động đúc tượng đồng nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tại Thừa Thiên-Huế

Ngày 21.4, nhà nghiên cứu Nguyễn Đắc Xuân, Chủ tịch Hội Nghiên cứu và phát triển di sản văn hóa Huế (Thừa Thiên-Huế), cho biết hội vừa có văn bản gửi đến nhiều tổ chức, cá nhân yêu quý cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn vận động chương trình “Một giọt đồng cho Trịnh Công Sơn” để đúc tượng đồng nhạc sĩ tài hoa này tại Thừa Thiên-Huế.