James Cameron thông báo quay xong 'Avatar' 2 và cập nhật phần phim tiếp theo

1 Thanh Niên Online
Theo Variety ngày 27.9, đạo diễn James Cameron vừa xác nhận việc quay phim Avatar 2 đã chính thức hoàn thành. Nhà làm phim cũng cập nhật thông tin về phần thứ 3 của thương hiệu phim khiến người hâm mộ thích thú.
'Avatar' 2 là tác phẩm được khán giả toàn thế giới mong đợi /// Ảnh: Variety 'Avatar' 2 là tác phẩm được khán giả toàn thế giới mong đợi - Ảnh: Variety
'Avatar' 2 là tác phẩm được khán giả toàn thế giới mong đợi
Ảnh: Variety
Theo đạo diễn James Cameron, quá trình quay live-action của Avatar 2 đã hoàn tất và đoàn phim Avatar ở New Zealand hiện tập trung thực hiện các phân đoạn quay live-action cho Avatar 3. "Vào ngày chúng tôi hoàn thành Avatar 2, chúng tôi cũng bắt đầu quá trình thực hiện Avatar 3. Vì vậy, hiện tại chúng tôi đang ở New Zealand để quay phim. Chúng tôi đã hoàn thành 100% các phân cảnh của Avatar 2 và khoảng 95% phân cảnh Avatar 3", ông nói.
James Cameron thông báo quay xong 'Avatar' 2 và cập nhật phần phim tiếp theo - ảnh 1

Avatar 2 đã hoàn thành các cảnh quay dù chịu nhiều ảnh hưởng do đại dịch Covid-19

Ảnh: Variety

Trong cuộc trò chuyện với Arnold Schwarzenegger tại Hội nghị thượng đỉnh thế giới ở Áo năm 2020 (xoay quanh vấn đề hợp tác hòa bình và phát triển thế giới bền vững), James Cameron bày tỏ rằng mình và ê-kíp đoàn phim đã gặp nhiều may mắn, vẫn tiếp tục đồng hành với nhau bất chấp những trở ngại mà quá trình sản xuất phải đối mặt.
Ban đầu, Avatar 2 có lịch phát hành dự kiến vào ngày 17.12.2021, nhưng việc sản xuất đã buộc phải ngừng lại vào tháng 3.2020 do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Hồi đầu tháng 6, cả James Cameron và nhà sản xuất Jon Landau mới trở lại New Zealand để tiếp tục quay phim. Kể từ khi việc sản xuất tiếp tục tiến hành, người hâm mộ được giới thiệu những hình ảnh thú vị về công nghệ mới mà các nhân vật sử dụng cũng như một số cảnh hành động của bộ phim.
Tuy chi tiết cốt truyện chưa được hé lộ nhiều cho đến thời điểm hiện tại nhưng theo Variety, trong Avatar 2, Jake Sully (Sam Worthington) và Neytiri (Zoe Saldana) sẽ là hai nhân vật trung tâm, tìm cách bảo vệ gia đình mới của mình. Avatar 2 dự kiến ra rạp vào ngày 16.12.2022. Trong khi đó, Avatar 3 dự kiến phát hành vào tháng 12.2023.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phantrang

Phantrang

Hóng từng ngày nèk. Sắp đc xem rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về Trường Lạc hoàng hậu giết vua trong Đại Việt sử ký toàn thư /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Nghi án Trường Lạc đầu độc vua Lê Thánh Tông

Năm 1497, vua Lê Thánh Tông băng hà. Thái tử Lê Tranh công bố về cái chết, có nói nhà vua mắc chứng phong thũng từ ngày 27 tháng 11 âm lịch năm trước (1496 - bia Chiêu Lăng ghi ngày 17) và qua đời vào giờ Thìn ngày 30 tháng giêng năm 1497. Tuy nhiên, lời bàn của sử thần Vũ Quỳnh hé lộ nguyên nhân khác.
Chân dung nhà báo - nhà thơ Huỳnh Dũng Nhân  /// TRANH: LÊ SA LONG

Một góc nhìn riêng của Huỳnh Dũng Nhân

Cách đây không lâu, nhà báo - nhà thơ Huỳnh Dũng Nhân đi Hà Giang bị tai biến phải đưa về cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), rồi may mắn hồi phục, xuất viện về nhà ở TP.HCM tập vật lý trị liệu. Dù một cánh tay bị liệt, song “cây phóng sự” một thời vẫn cho ra mắt tập thơ mới Riêng một góc nhìn đầy nỗi niềm và khát khao yêu.