Johnny Depp từng bị vợ cũ bạo hành

0 Thanh Niên Online
Quản lý bất động sản cũ của Johnny Depp nói với Tòa án tối cao London hôm 15.7 rằng ông đã tìm thấy một mảnh ngón tay bị cắt đứt của nam tài tử sau cuộc đối đầu vợ cũ Amber Heard.
Johnny Depp tung bằng chứng bị vợ cũ bạo hành /// ẢNH: REUTERS Johnny Depp tung bằng chứng bị vợ cũ bạo hành - ẢNH: REUTERS
Johnny Depp tung bằng chứng bị vợ cũ bạo hành
ẢNH: REUTERS
Hãng tin Reuters đưa tin, “Cướp biển” Johnny Depp (57 tuổi), đang kiện nhà xuất bản của tờ báo The Sun (Anh) vì phỉ báng anh qua một bài báo đăng năm 2018. Nội dung bài báo cho rằng anh là người thường xuyên đánh đập vợ và tung ra những bằng chứng anh đã tấn công Amber Heard.
Johnny Depp từng bị vợ cũ bạo hành - ảnh 1

Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard

ẢNH: LOS ANGELES TIMES

Ben King, người làm việc cho Johnny Depp từ năm 2014 đến 2015, nói rằng Amber Heard và Johnny Depp thường xuyên cãi nhau. Ben King từng tham gia dọn dẹp một ngôi nhà mà cặp đôi thuê ở Úc vào năm 2015, cho biết đã tìm thấy đầu ngón tay bị cắt đứt của nam diễn viên. Ông nói rằng đầu ngón tay nằm ở khu vực quầy bar trong nhà và có một vệt máu trên cầu thang. “Anh ấy bảo tôi rằng đầu ngón tay có thể ở đâu đó và khi tôi đang dọn dẹp thì thấy nó”, Ben King kể. Johnny Depp trước đây từng tố cáo bị Amber Heard cắt đứt đầu ngón tay của anh sau khi cô ném chai vodka vào anh.

Người giúp việc lẫn vệ sĩ của Johnny Depp làm chứng tại tòa tố nữ diễn viên Amber Heard đã cắt lìa đầu ngón tay của Johnny Depp trong một cuộc xô xát. Ngoài Ben King, vệ sĩ của Johnny Depp là Malcolm Connolly cũng tố cáo Amber Heard cắt đầu ngón tay nam diễn viên. Amber Heard phủ nhận tất cả những cáo buộc của hai nhân chứng trên.

Trong năm ngày lấy lời khai tại tòa, Johnny Depp cho biết 14 cáo buộc bạo lực gia đình của Amber Heard kéo dài ba năm kể từ 2013 là hoàn toàn dối trá và đưa bằng chứng cô thường xuyên hành hung anh. Cặp đôi từng làm xôn xao dư luận khi kết hôn vào năm 2015 và ly dị năm 2017 với những cáo buộc sử dụng bạo lực dành cho nhau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thác bản văn bia Khôn nguyên chí đức /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi viên: Hung thủ thực sự là ai?

Trong khi dư luận ngày càng có xu hướng cho rằng Nguyễn Thị Lộ cũng chỉ là nạn nhân trong kỳ án Lệ Chi viên thì một câu hỏi quan trọng xuất hiện: Ai mới là người đã ra tay giết vua?