Kha Ly muốn rút khỏi showbiz, làm hậu phương cho chồng phát triển sự nghiệp

0 Thanh Niên Online
Tham gia Mảnh ghép hoàn hảo, Kha Ly và Thanh Duy có những tiết lộ đằng sau cuộc sống hôn nhân viên mãn. Nữ diễn viên cho biết cô muốn lui về làm hậu phương, giúp chồng phát triển nghệ thuật.
Kha Ly bất ngờ tiết lộ không chấp nhận được sự tự tin thái quá của chồng Thanh Duy
 /// Ảnh: BTC Kha Ly bất ngờ tiết lộ không chấp nhận được sự tự tin thái quá của chồng Thanh Duy - Ảnh: BTC
Kha Ly bất ngờ tiết lộ không chấp nhận được sự tự tin thái quá của chồng Thanh Duy
Ảnh: BTC
Trong chương trình, cặp đôi cho biết họ gặp không ít mâu thuẫn trong công việc cũng như cuộc sống vì làm cùng một ngành nghề. Kha Ly chia sẻ chồng cô là người cứng đầu nên nhiều khi muốn góp ý nhưng lại không dám vì sẽ cãi nhau: “Anh ấy còn là người tự tin thái quá về bản thân mình. Đôi khi điều đó lại trở thành sự cản trở anh ấy trong công việc”. Kha Ly nói thêm, có nhiều người lần đầu tiên tiếp xúc với chồng cô đều cảm thấy ghét anh, đặc biệt là vì tính cách thẳng thắn, “ruột bọc ngoài da" của nam diễn viên. Là người chị thân thiết của cặp đôi, Ốc Thanh Vân đồng tình: “Nếu người khác biết bị hiểu lầm thì sẽ làm mọi cách để cho họ hiểu mình không phải như vậy. Nhưng Thanh Duy lại là kiểu người không muốn giải thích. Ai không hiểu thì thôi, anh không quan tâm”.
Đáp lại những lời "tố" của vợ, Thanh Duy cho biết do cả hai làm cùng ngành nghề, nên vợ rất khắt khe với bản thân và với người chồng bên cạnh là anh. Còn về việc vợ cho rằng anh tự tin thái quá, Thanh Duy khẳng định ai cũng cần có sự tự tin: “Mỗi người đều có điểm mạnh, điểm yếu riêng, và cần biết được bản thân mình có thể làm được gì để phát huy”. Anh cũng thừa nhận bản thân là người không khéo léo trong cách cư xử, nhưng bù lại anh là người rất chân thành.
Kha Ly muốn rút khỏi showbiz, làm hậu phương cho chồng phát triển sự nghiệp - ảnh 1

Kha Ly tiết lộ Thanh Duy bị nhiều người ghét vì cách cư xử không khéo

Ảnh: BTC

Chưa dừng lại ở đó, Kha Ly nói thêm đôi khi có những điều Thanh Duy khiến cô “chướng mắt” và khó chịu. Nhưng sau đó, cô lại nhớ đến những khoảnh khắc anh quan tâm, lo lắng cho mình, hay những điều tốt đẹp mà anh mang đến và nhận ra những điều kia đều quá nhỏ nhặt. Diễn viên Cổng mặt trời tâm sự: “Em không phải là một người đảm đang, lo toan quán xuyến gia đình. Nhưng anh Duy chưa bao giờ trách móc hay đòi hỏi em phải đáp ứng cho anh ấy bất cứ điều gì, từ nấu cơm, giặt ủi hay bất cứ điều gì. Anh không bao giờ tạo cho em áp lực về việc này”.
Cùng làm nghệ thuật nên cặp đôi thường được mời đi diễn chung khiến Kha Ly rất hạnh phúc, tuy nhiên cũng vì vậy mà cả hai gặp không ít mâu thuẫn. Kha Ly còn đùa rằng, những lúc cãi nhau mà vẫn phải đi làm cùng là điều khiến cô thấy khó chịu nhất: “Nhiều khi đi lưu diễn chung, ra sân bay mạnh ai người nấy đi một hướng. Rồi lên máy bay hai đứa lại gặp nhau”. Bên cạnh đó, Thanh Duy là người quá nhanh, còn Kha Ly lại là người quá chậm, dù không ảnh hưởng nhiều đến công việc nhưng trong cuộc sống hằng ngày, cả hai gặp không ít tình huống dở khóc dở cười. Cặp đôi khiến Ốc Thanh Vân bật ngửa người khi thú nhận mỗi lần đi diễn về, Thanh Duy chỉ cần rửa mặt xong là đi ngủ luôn. Trong khi đó, Kha Ly có thói quen rất xấu là tắm và tẩy trang đến 3 tiếng đồng hồ. Dù muốn khắc phục nhưng cô vẫn chưa thể thay đổi được điều này.
Cũng thông qua chương trình, Kha Ly lần đầu tiên thú nhận bản thân hiện tại thuận lợi hơn trong công việc nhưng nếu một trong hai phải tạm gác lại sự nghiệp, thì cô sẽ là người tình nguyện làm việc đó: “Tuổi nghề của nam lúc nào cũng lâu hơn phụ nữ. Cho nên em luôn muốn anh Duy phải cố gắng và phải phát triển hơn nữa, để em có thể lui về sau và hỗ trợ cho anh ấy”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm