Khả Ngân trưởng thành với vai nữ chính mới

0 Thanh Niên
Ở tuổi 21, Khả Ngân (ảnh) trưởng thành và nữ tính hơn nhiều so với hình tượng “hotgirl boxing” mà khán giả thường thấy.
Sau thời gian im hơi lặng tiếng, với “số vốn” qua các vai chính trong phim truyền hình Trở về 3, phim chiếu rạp Cao thủ ẩn danh, Nàng tiên có 5 nhà, Yêu em từ khi nào…, Khả Ngân mới đây đã trở lại, quyết tâm “xóa mác” hotgirl với vai nữ chính trong phim 100 ngày bên em của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng sẽ ra rạp vào dịp 30.4 tới.
Khả Ngân tâm sự: “Tôi muốn trở thành một diễn viên chuyên nghiệp nên đã tự rèn luyện diễn xuất trong suốt 2 năm qua. May mắn, các cơ hội đang đến và hy vọng khán giả sẽ ghi nhận tâm huyết của tôi trong các vai mới”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những năm gần đây Ốc Thanh Vân toàn xuất hiện trong game show, chương trình giải trí với vai trò giám khảo hoặc khách mới chia sẻ chuyện tình yêu hôn nhân gia đình mà thiếu vắng hẳn những vai diễn ấn tượng như cô từng ghi dấu trước đó trên sân khấu kịch, phim truyền hình /// Ảnh: H.Khôi

Nghệ sĩ mải 'nói', quên sáng tạo tác phẩm

Khi game show và các chương trình truyền hình thực tế “cuốn” nghệ sĩ vào vòng xoáy… ngồi ghế nóng/ làm khách mời, vô hình trung, họ ngày càng “được” nhắc đến vì …nói hơn là các vai diễn hay tác phẩm nổi bật nào.