“Kim siêu vòng ba” làm dậy sóng người Hồi giáo ở Bahrain

0
(TNO) Ngôi sao truyền hình Kim Kardashian đã vấp phải làn sóng phản đối mạnh mẽ từ những người Hồi giáo bảo thủ khi cô đặt chân đến Bahrain khai trương cửa hàng mới của mình.

(TNO) Ngôi sao truyền hình Kim Kardashian đã vấp phải làn sóng phản đối mạnh mẽ từ những người Hồi giáo bảo thủ khi cô đặt chân đến Bahrain khai trương cửa hàng mới của mình.

Theo Reuters, “Kim siêu vòng ba” đã đến Bahrain để khai trương chi nhánh trong chuỗi cửa hàng Millions of Milkshakes của mình.

Tuy nhiên, cô không thể ngờ rằng lại vấp phải sự phản đối mạnh mẽ từ những người Hồi giáo dù trước đó cô còn đăng bức ảnh chụp ở Bahrain và chia sẻ những ấn tượng tuyệt vời về nơi này lên mạng xã hội.

“Kim siêu vòng ba” làm dậy sóng người Hồi giáo ở Bahrain - ảnh 1
Ngôi sao truyền hình Kim Kardashian - Ảnh: Reuters

Có khoảng 100 người đã giăng các biểu ngữ phản đối Kim Kardashian bên ngoài The Walk Bahrain, một trung tâm mua sắm hạng sang ở thủ đô Manama.

Cảnh sát đã buộc phải sử dụng lưu đạn hơi cay để giải tán đám đông đang gào thét điên cuồng, phản đối sự có mặt của Kim tại đây. Không có báo cáo thương vong trong vụ này.

Theo báo chí địa phương, Kim Kardashian đã khuấy động tranh cãi từ trước khi cô đặt chân đến Bahrain. Những người Hồi giáo bảo thủ cho rằng cô là "một nữ diễn viên mang tiếng xấu".

Trước đó, Kardashian đã đăng trên tài khoản Twitter của mình rằng Bahrain là "nơi đẹp nhất trên trái đất".

Ngát Ngọc

>> Lại rao bán băng sex của Kim Kardashian
>> Kim Kardashian công khai tình mới
>> Kim Kardashian nói đùa về vụ “bom bột”
>> Kim Kardashian làm từ thiện toàn bộ quà cưới
>> Kim Kardashian bị rủ rê đóng phim… sex

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nghệ sĩ từ Đức cùng biểu diễn với nghệ sĩ VN trong buổi hòa nhạc Frankfurt ở Hà Nội, Hà Nội ở Frankfurt 	  /// Ảnh: Inspirito School of Music

Kết nối nghệ sĩ quốc tế từ xa

Dịch Covid-19 khiến việc dịch chuyển của những nghệ sĩ quốc tế đến VN trở nên khó khăn và gần như bất khả thi, nhưng từ đây nhiều ý tưởng về việc kết hợp từ xa đã được nghĩ đến.
Nghệ sĩ tham gia chương trình “Vẽ nhạc Trịnh” ở công viên bờ bắc sông Hương dịp Festival Huế 2018. Dự kiến tượng đồng nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sẽ được đặt tại công viên này 
	 /// Ảnh: CF NỐT TRỊNH

Vận động đúc tượng đồng nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tại Thừa Thiên-Huế

Ngày 21.4, nhà nghiên cứu Nguyễn Đắc Xuân, Chủ tịch Hội Nghiên cứu và phát triển di sản văn hóa Huế (Thừa Thiên-Huế), cho biết hội vừa có văn bản gửi đến nhiều tổ chức, cá nhân yêu quý cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn vận động chương trình “Một giọt đồng cho Trịnh Công Sơn” để đúc tượng đồng nhạc sĩ tài hoa này tại Thừa Thiên-Huế.