Làm mới ca khúc của Chi Pu, team Trọng Hiếu - SlimV được khen hát hay hơn bản gốc

0 Thanh Niên Online
Sau tuần thi trước rơi vào vòng nguy hiểm, SlimV - Trọng Hiếu quyết 'bùng nổ' để quay lại ngôi dẫn đầu. Cả hai đã bàn bạc kỹ để lựa chọn Từ hôm nay - Feel like ooh, ca khúc gây tranh cãi của Chi Pu thời gian qua.
Trọng Hiếu cho biết khi chọn ca khúc này, anh đã nhận được sự hỗ trợ rất nhiều từ phía Chi Pu Trọng Hiếu cho biết khi chọn ca khúc này, anh đã nhận được sự hỗ trợ rất nhiều từ phía Chi Pu
Trọng Hiếu cho biết khi chọn ca khúc này, anh đã nhận được sự hỗ trợ rất nhiều từ phía Chi Pu
Trong tập 9 Sao đại chiến, Trọng Hiếu và producer SlimV đã quyết định chọn dòng nhạc mà đội này đang theo đuổi là funkie pha future bass. "Bài hát Từ hôm nay - Feel like Ooh rất phù hợp với thể loại này. Hiếu cảm ơn Chi Pu đã đồng ý cho Hiếu trình diễn ca khúc này trong đêm thi. Chi Pu hát dễ thương kiểu Chi Pu, còn bài này Hiếu hát sẽ khác", Trọng Hiếu chia sẻ.
Và SlimV - Trọng Hiếu đã thật sự làm nên khác biệt khi thể hiện ca khúc này, đặc biệt đoạn "ò ó o" từng làm nên dấu ấn của Chi Pu đã được Trọng Hiếu thay bằng "ù ú u". Theo chia sẻ của producer SlimV thì khi anh và Trọng Hiếu chọn ca khúc này đã nhận được sự hỗ trợ rất nhiều từ phía Chi Pu về bản phối.
Producer Rhymastic nhận định ngay: “Bài này hay hơn bản gốc nhiều lần". Producer khó tính Dương Cầm cũng phải thốt lên: “Dương Cầm bất ngờ vì phần trình diễn này. Khi làm ca khúc này, SlimV đã thay đổi tiết tấu, cấu trúc, giai điệu khá nhiều để tạo ra những câu toàn vẹn hơn làm cho người nghe thư thái hơn. Thật sự Trọng Hiếu hôm nay đã làm rất tốt, khi thấy Hiếu diễn tôi đã thấy hai bạn là một cặp tài năng”.
Làm mới ca khúc của Chi Pu, team Trọng Hiếu - SlimV được khen hát hay hơn bản gốc - ảnh 1
Ái Phương chọn bản hit mới của Mỹ Tâm mang tên Người hãy quên em đi
Làm mới ca khúc của Chi Pu, team Trọng Hiếu - SlimV được khen hát hay hơn bản gốc - ảnh 2
Đội Hoàng Tôn - Rhymasitc làm mới ca khúc Chiếc khăn Piêu với bản phối mang hơi thở mới, hòa âm bắt tai cùng những âm thanh điện tử thu hút khán giả
Làm mới ca khúc của Chi Pu, team Trọng Hiếu - SlimV được khen hát hay hơn bản gốc - ảnh 3
Hà Lê trình diễn ca khúc Versace on the Floor (Bruno Mars)
Làm mới ca khúc của Chi Pu, team Trọng Hiếu - SlimV được khen hát hay hơn bản gốc - ảnh 4
Dương Hoàng Yến mang đến bản mash-up hai ca khúc Loving You (Minnie Riperton từng thể hiện) và (Vũ Cát Tường)
Trong tập này, hai đội từng bị loại ở những tập trước là Rhymastic - Hoàng Tôn và Phúc Bồ - Hà Lê đã chấp nhận tái đấu. Top 3 gồm SlimV - Trọng Hiếu, Đỗ Hiếu - Ái Phương và Dương Cầm - Dương Hoàng Yến phải trình diễn trước để hai đội này lựa chọn thách đấu. Theo đó, Phúc Bồ - Hà Lê chọn đấu với SlimV - Trọng Hiếu còn Rhymastic - Hoàng Tôn thách đấu với Đỗ Hiếu - Ái Phương. Và khán giả đã chọn Hoàng Tôn - Rhymastic vào chung kết. 
Hai đội Hà Lê - Phúc Bồ và Đỗ Hiếu - Ái Phương buộc phải bước vào vòng sing-off. Ở vòng này, Hà Lê - Phúc Bồ thể hiện ca khúc Đông cuối, một sáng tác của Phúc Bồ và là bài hát đầu tiên đánh dấu sự hợp tác của hai anh em. Trong khi đó, Ái Phương gửi tặng khán giả ca khúc nhạc ngoại lời Việt do cô viết mang tên You’re my everything, nhạc phim Hậu duệ mặt trời.
Làm mới ca khúc của Chi Pu, team Trọng Hiếu - SlimV được khen hát hay hơn bản gốc - ảnh 5
Hai đội Hà Lê - Phúc Bồ và Đỗ Hiếu - Ái Phương bước vào vòng sing-off
Cả hai đội đều ra sức để thuyết phục khán giả để đi tiếp vào chung kết. Tuy nhiên, với kết quả 52 - 48 nghiêng về Hà Lê - Phúc Bồ, Ái Phương - Đỗ Hiếu đã phải dừng chân tại Sao đại chiến. Top 4 chính thức bước vào chung kết gồm: SlimV - Trong Hiếu, Dương Cầm - Dương Hoàng Yến, Rhymastic - Hoàng Tôn và Hà Lê - Phúc Bồ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm