Lâm Vỹ Dạ: 'Chưa bao giờ hối tiếc khi cưới Hứa Minh Đạt'

1 Thanh Niên Online
Lâm Vỹ Dạ đã có những chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình. Nữ diễn viên khẳng định chưa bao giờ hối hận khi lấy Hứa Minh Đạt làm chồng.
Lâm Vỹ Dạ khóc nức nở khi nói về ông xã /// Ảnh: Chụp màn hình Lâm Vỹ Dạ khóc nức nở khi nói về ông xã - Ảnh: Chụp màn hình
Lâm Vỹ Dạ khóc nức nở khi nói về ông xã
Ảnh: Chụp màn hình
Sau những màn tố cáo nhau trên sóng truyền hình, các cặp đôi tham gia Gala Sao hỏa sao kim sẽ cũng chia sẻ với nhau về chủ đề Vợ ơi mình cưới lại nhé. Với chủ đề này, Hứa Minh Đạt bất ngờ gửi lời xin lỗi đến Lâm Vỹ Dạ và tiết lộ về cuộc hôn nhân của mình. Thời điểm mới kết hôn, anh nghĩ rằng nhiệm vụ của mình là phải làm thật nhiều mới có tiền nuôi vợ con. Nhưng chính điều đó khiến anh vô tình bỏ bê gia đình của mình. “Khi mà em có bầu, anh để ý em hơn, về sớm hơn, tranh thủ thời gian cho vợ hơn thì anh mới cảm được. Anh xin lỗi vì lúc em vượt cạn, anh không được đứng bên cạnh em, cổ vũ em nhưng lúc đó anh lo lắm”, Hứa Minh Đạt chia sẻ.
Lâm Vỹ Dạ: 'Chưa bao giờ hối tiếc khi cưới Hứa Minh Đạt' - ảnh 1
Hứa Minh Đạt lên tiếng xin lỗi vì không bên cạnh bà xã trong những lúc khó khăn nhất
Ảnh: BTC
“Khi em sinh được cho anh hai đứa con, tất cả mọi sự quan tâm đều đổ dồn vào các con. Em là người chịu khổ nhiều hơn vì không ai hỏi gì em cả. Anh hứa sẽ dành thời gian cho em và gia đình nhiều hơn”, nam diễn viên nói thêm. Chia sẻ của Hứa Minh Đạt khiến Trấn Thành, Lâm Vỹ Dạ bật khóc nức nở.
Diễn viên sinh năm 1989 đáp lại: “Tôi chưa bao giờ hối tiếc khi cưới Hứa Minh Đạt. Hứa Minh Đạt tôi yêu là người rất lửa nghề, rất có tài mà không ai có thể thay thế được. Điều tôi khát khao nhất là muốn nhìn thấy chồng mình thành công vì anh ấy không phải là người bất tài. Nên tôi không cam tâm với sự an phận của chồng tôi. Tôi biết rằng nhiều khi anh không muốn làm vì nó mạo hiểm và ảnh hưởng đến vợ con, nhưng dù anh có làm gì thì tôi vẫn ủng hộ”.
Lâm Vỹ Dạ: 'Chưa bao giờ hối tiếc khi cưới Hứa Minh Đạt' - ảnh 2
Diễn viên Thanh Thúy bất ngờ cầu hôn Đức Thịnh trên sóng truyền hình
Ảnh: BTC
Trong một diễn biến khác, Thanh Thúy bất ngờ cầu hôn Đức Thịnh dù mang bầu “vượt mặt”. Cô mời ông xã ra giữa sân khấu và nói: “Anh có đồng ý cưới em không?”. Đáp lại tình cảm của diễn viên Siêu sao siêu ngố, Đức Thịnh tặng hoa cho cô và nói: “Hãy để anh nói câu đó, em có đồng ý lấy anh làm chồng không?” trong sự ủng hộ từ phía khán giả. Nam diễn viên chia sẻ anh làm rất nhiều vở diễn và đạt nhiều thành tích cao, nhưng hình ảnh đẹp nhất mà anh nhìn thấy là lúc vợ ôm con ngủ. “Và tôi nghĩ đó mới là tác phẩm của mình”, anh nhấn mạnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngân

Ngân

Chuyện tình cảm vợ chồng đem ra diễn trên truyền hình xem thấy sao sao đâu. Không hiểu sao nhiều game show cứ chọn đề tài lấy nước mắt khán giả để xác định sự thành công hay thất bại, đoạt giải cao hay thấp. Liệu có đi ngược với xu thế năng động, sáng tạo để phát triển đất nước không?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm