Lê Cát Trọng Lý trở lại với loạt ca khúc mới

0 Thanh Niên
Sau một năm học tập tại Đan Mạch, Lê Cát Trọng Lý (ảnh) trở về, tái ngộ với khán giả trong đêm nhạc Con chim già ngất ngư diễn ra tối 2, 3 và 4.2 tại Học viện Âm nhạc quốc gia và tiếp đó là Dưới mưa dừng bước diễn ra tối 3 và 4.3 tại Trung tâm văn hóa Pháp (Hà Nội).
 /// Ảnh: T.L - Ảnh: T.L
Ảnh: T.L
Trong đêm nhạc Con chim già ngất ngư, một nửa ca khúc mà Lý trình diễn là những sáng tác mới tại Thụy Điển và Bhutan: Đường đến ngôi nhà không có, Chẳng thể chia ra làm đôi, Con chim già ngất ngư, Ta nhe nanh to..., một nửa là những ca khúc trong album mới sẽ phát hành vào mùa hè 2017.
Chùm ca khúc mới nhất trong dự án Những câu đố được coi là bước ngoặt trong sự nghiệp sáng tác của Lý sẽ được giới thiệu tới khán giả trong đêm nhạc Dưới mưa dừng bước. Chùm ca khúc khai thác yếu tố cổ điển và dân gian với phần phối khí của Nguyễn Thanh Tú, đã được thu âm tại Pháp.
Trong dự án này, Lê Cát Trọng Lý còn kết hợp với nghệ sĩ piano Cao Thanh Lan và nghệ sĩ clarinet Nguyễn Minh Hoàng cùng tứ tấu dây.


Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

NSND Lý Huỳnh vừa qua đời tại nhà riêng ở TP.HCM /// Ảnh: Lữ Đắc Long

NSND Lý Huỳnh qua đời ở tuổi 78

Diễn viên Lý Hùng - con trai NSND Lý Huỳnh cho biết cha anh vừa qua đời vào 5 giờ sáng nay 22.10 tại nhà riêng ở TP.HCM sau thời gian chống chọi với bệnh tật.
/form>