Lê Cát Trọng Lý trở lại với loạt ca khúc mới

0 Thanh Niên
Sau một năm học tập tại Đan Mạch, Lê Cát Trọng Lý (ảnh) trở về, tái ngộ với khán giả trong đêm nhạc Con chim già ngất ngư diễn ra tối 2, 3 và 4.2 tại Học viện Âm nhạc quốc gia và tiếp đó là Dưới mưa dừng bước diễn ra tối 3 và 4.3 tại Trung tâm văn hóa Pháp (Hà Nội).
 /// Ảnh: T.L - Ảnh: T.L
Ảnh: T.L
Trong đêm nhạc Con chim già ngất ngư, một nửa ca khúc mà Lý trình diễn là những sáng tác mới tại Thụy Điển và Bhutan: Đường đến ngôi nhà không có, Chẳng thể chia ra làm đôi, Con chim già ngất ngư, Ta nhe nanh to..., một nửa là những ca khúc trong album mới sẽ phát hành vào mùa hè 2017.
Chùm ca khúc mới nhất trong dự án Những câu đố được coi là bước ngoặt trong sự nghiệp sáng tác của Lý sẽ được giới thiệu tới khán giả trong đêm nhạc Dưới mưa dừng bước. Chùm ca khúc khai thác yếu tố cổ điển và dân gian với phần phối khí của Nguyễn Thanh Tú, đã được thu âm tại Pháp.
Trong dự án này, Lê Cát Trọng Lý còn kết hợp với nghệ sĩ piano Cao Thanh Lan và nghệ sĩ clarinet Nguyễn Minh Hoàng cùng tứ tấu dây.


Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Diễn viên Đinh Y Nhung /// Ảnh: NVCC

Đinh Y Nhung: 'Tôi lỳ giống H'Hen Niê'

Là người dân tộc H'Rê, Đinh Y Nhung cũng có hành trình tương tự như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khi dứt áo ra khỏi buôn làng từ sớm để theo đuổi ước mơ.
Lắt léo chữ nghĩa: Báo cô & bảo kê

Lắt léo chữ nghĩa: Báo cô & bảo kê

Từ điển tiếng Việt của Trung tâm từ điển học (Vietlex) do Hoàng Phê chủ biên đã ghi nhận mục báo cô nhưng chỉ ghi chú chữ Hán cho mục này là [報辜] chứ không giảng mà lại chuyển chú đến mục ăn báo cô.