Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận họa từ miệng mà ra

0 Thanh Niên Online
Tự tin từng giành chiến thắng ở mùa một, Lê Dương Bảo Lâm liên tục đe dọa, đàn áp hai đối thủ. Tuy nhiên, kết thúc chương trình anh lại là người thua thảm bại khiến nam diễn viên hài thú nhận họa từ miệng mà ra. 
Thua Tường Vi, Lê Dương Bảo Lâm phải tự nhảy xuống hố trong 'Đấu trường âm nhạc' /// Ảnh: Katsu Team Thua Tường Vi, Lê Dương Bảo Lâm phải tự nhảy xuống hố trong 'Đấu trường âm nhạc' - Ảnh: Katsu Team
Thua Tường Vi, Lê Dương Bảo Lâm phải tự nhảy xuống hố trong 'Đấu trường âm nhạc'
Ảnh: Katsu Team
Chương trình Đấu trường âm nhạc vừa lên sóng tối 31.3 với sự tham gia của ba thủ lĩnh Lê Dương Bảo Lâm, diễn viên Tường Vi và Gia Bảo. Là thủ lĩnh duy nhất từng tham gia và chiến thắng ở mùa một, Lê Dương Bảo Lâm trở lại Đấu trường âm nhạc với tâm thế vô cùng tự tin. Thậm chí ở những trận đấu đầu tiên anh liên tục đe dọa, đàn áp hai thủ lĩnh Gia Bảo, Tường Vi. Nhưng “đời không như là mơ”, Lê Dương Bảo Lâm nhanh chóng “nhận trái đắng” khi lần lượt mất đi các đấu sĩ.
Khi còn mỗi đấu sĩ Chí Thành, anh đã xin Gia Bảo nương tay: “Em năn nỉ anh Bảo ơi, cho em ở lại chơi với anh. Từ giờ đến cuối giờ em không có show gì, cho em ở lại nha. Tường Vi thái độ kìa anh Bảo”. Tuy nhiên, mặc kệ những lời van xin, kết quả Lê Dương Bảo Lâm trở thành thủ lĩnh đầu tiên “trắng tay” khi mất đi đấu sĩ cuối cùng dưới tay đàn anh. 
Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận họa từ miệng mà ra - ảnh 1
Ba khách mời đem đến cho chương trình nhiều tiếng cười sảng khoái
Ảnh: Katsu Team
Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận họa từ miệng mà ra - ảnh 2
Lê Dương Bảo Lâm đành ngậm ngùi nhìn những đấu sĩ của đội mình lần lượt lọt hố
Ảnh: Katsu Team
Trước đó trong trận đấu mở màn với Lê Dương Bảo Lâm, Tường Vi không phải đội chiếm ưu thế vì mất đi đấu sĩ đầu tiên. Nhưng với chiến thuật tài tình xuất sắc, im lặng xem hai người anh tranh đấu, tiêu diệt lẫn nhau cô lại trở thành thủ lĩnh còn nhiều đấu sĩ nhất trong những trận đấu cuối cùng.
Đấu sĩ Thu Hà là người mang chiến thắng về cho thủ lĩnh Tường Vi. Cô đã “hạ gục” Tuấn Hiếu đội Gia Bảo trong ca khúc quyết định Vì em là chính em với tỉ số 8-5. Nếu Thu Hà ghi điểm bởi giọng ca ngọt ngào đầy nội lực thì Tuấn Hiếu lại chinh phục giám khảo bằng sự tự tin, chuyên nghiệp khi trình diễn. Tuy nhiên giám khảo yêu thích và nghiêng về đội Tường Vi nhiều hơn với tỉ số áp đảo trên màn hình led.
Đau xót khi từ người chiến thắng thành kẻ thua cuộc, Lê Dương Bảo Lâm ngậm ngùi tự nhảy xuống chiếc hố trong sự can ngăn của MC và các thủ lĩnh. Trước đó “thánh livestream” còn nhắn nhủ: “Đồng đội của tôi đã đi hết rồi, tôi cũng không còn thiết ở trên sân khấu này nữa. Tạm biệt Tường Vi, tạm biệt Gia Bảo, tạm biệt mọi người”.
Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận họa từ miệng mà ra - ảnh 3
Tuấn Hiếu và Thu Hà khiến sân khấu bùng cháy với màn song ca ăn ý trong ca khúc Vì em là chính em
Ảnh: Katsu Team
Nói về kết quả “thua te tua” Lê Dương Bảo Lâm mong muốn sẽ được trở lại một lần nữa để chứng minh danh hiệu “quán quân hoài”. Đáp lại đàn em, Gia Bảo khuyên Lê Dương Bảo Lâm “bớt nghiệp” lại sẽ thắng. Nam diễn viên hài gốc Đồng Nai không phủ nhận và nói: “Lâm thấy lý do thua là do họa từ miệng mà ra, sau chương trình Lâm rút ra bài học là ngựa non không nên háu đá, không nên ỷ mình chiến thắng nhiều rồi mà tự tin. Lâm rất vui nếu 20 triệu chia đều cho tất cả mọi người thì chương trình sẽ ý nghĩa và nhân văn hơn”.
Trước mong muốn của đàn anh, Tường Vi coi như “không nghe thấy” và chia sẻ rất vui khi “đánh bại” Lê Dương Bảo Lâm. Hơn nữa nữ diễn viên đã chứng minh một điều thủ lĩnh không cần phải “hát hay” cũng có thể thắng khi liên tục thể hiện tài năng “hát như đọc” trên sân khấu chương trình. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hồi nhỏ, tôi chỉ biết thôn Vỹ qua thơ của Hàn Mặc Tử trong giờ dạy văn... /// Ảnh: Thiên Anh

Lần đầu về thôn Vỹ

Ba má tôi là người Vỹ Dạ. Tôi sinh ra ở Phú Yên, và theo gia đình tập kết ra miền Bắc.
Tác phẩm Bé Uyên Minh (tác giả Cao Nam Tiến) bị cào xước mặt vẫn tiếp tục được trưng bày tại Triển lãm Mỹ thuật Việt Nam 2020 /// NSCC

Nhạt nhòa Triển lãm Mỹ thuật Việt Nam

Khúc mắc trong quy trình tổ chức, nhạt nhòa tác phẩm tham dự, Triển lãm Mỹ thuật Việt Nam năm nay chưa thể là khuôn mặt cho mỹ thuật toàn quốc trong 5 năm qua.