Lệ Quyên phải tháo sụn mũi nhân tạo trước nguy cơ bị hoại tử

0 Thanh Niên Online
Nữ ca sĩ Lệ Quyên phải gấp rút tháo sụn mũi nhân tạo trước nguy cơ biến chứng sau gần 10 năm 'dao kéo'.
Lệ Quyên tung ảnh mặt mộc sau khi tháo sụn mũi nhân tạo ra /// Ảnh: FBNV Lệ Quyên tung ảnh mặt mộc sau khi tháo sụn mũi nhân tạo ra - Ảnh: FBNV
Lệ Quyên tung ảnh mặt mộc sau khi tháo sụn mũi nhân tạo ra
Ảnh: FBNV
Trong quá trình chuẩn bị cho liveshow Lệ Quyên 2018, mũi của người đẹp bị sưng khá nặng. Cô được chẩn đoán cơ thể đang đào thải sụn mũi nhân tạo từ ca phẫu thuật thẩm mỹ cách đây 10 năm và được chỉ định phải tháo sụn ra gấp nếu không sẽ dẫn đến nhiễm trùng hoặc nghiêm trọng hơn là bị hoại tử mũi.
Lệ Quyên phải tháo sụn mũi nhân tạo trước nguy cơ bị hoại tử - ảnh 1
 Nhiều khán giả nhận xét sau khi tháo sụn nhân tạo, trông gương mặt Lệ Quyên hài hòa, trẻ trung hơn hẳn Ảnh: FBNV
“Quá trình tháo sụn đã gắn quá lâu vào cơ thể rất đau đớn, nguy hiểm... Liveshow thì gần kề, chị còn định sau liveshow mới tháo nhưng bác sĩ không cho”, người đại diện của ca sĩ Lệ Quyên cho biết.
May mắn quá trình tháo sụn mũi diễn ra khá suôn sẻ, hiện tại tình trạng sức khỏe của bà mẹ một con đã ổn định. Diện mạo của Lệ Quyên cũng không thay đổi quá nhiều sau khi rút sụn nhân tạo ra khỏi mũi. Sau khi tháo sụn, nữ ca sĩ tự tin khoe mặt mộc và khẳng định hiện tại cơ thể không còn một chất liệu nhân tạo nào. Không ít người hâm mộ nữ ca sĩ nhận xét thần tượng trông trẻ trung, tự nhiên hơn hẳn sau khi “hoàn nguyên”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm