Liên Bỉnh Phát được trao giải Ngôi sao châu Á mới

1 Thanh Niên
Diễn viên Liên Bỉnh Phát (ảnh) được lựa chọn để nhận giải Ngôi sao châu Á mới 2019 (Asian Stars Up Next Awards) do ban tổ chức Liên hoan phim (LHP) Macao và tạp chí chuyên ngành điện ảnh Variety bình chọn.
 /// Ảnh: NVCC - Ảnh: NVCC
Ảnh: NVCC
Giải thưởng sẽ được trao trong LHP quốc tế Macao lần thứ 4 vào đầu tháng 12 tới cho 8 diễn viên từ 7 nước châu Á. Các diễn viên còn lại được giải gồm: Asmara Abigail (Indonesia), Bea Alonzo (Philippines), Bumi Pednekar (Ấn Độ), Jennis Opraset và Praewa Suthampon (Thái Lan), Lim Yoona (Hàn Quốc) và Ryota Katayose (Nhật Bản). Đây là giải thưởng quốc tế quan trọng tiếp theo dành cho Liên Bỉnh Phát sau khi được trao giải Viên Ngọc Quý (Gemstone Awards) tại LHP quốc tế Tokyo vào cuối năm 2018.
Theo nhà phê bình điện ảnh Marcus Mạnh Cường Vũ, đây là vinh dự lớn với một diễn viên trẻ mới vào nghề của Việt Nam, khi được đánh giá cao ở tầm quốc tế với lựa chọn bình đẳng và mang tính chuyên môn. Liên Bỉnh Phát sinh năm 1990, được coi là nhân tố mới của điện ảnh Việt Nam sau khi đóng vai chính Dũng Thiên lôi trong phim Song lang (vừa đoạt giải Bông sen vàng trong LHP Việt Nam 2019).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huỳnh Anh

Huỳnh Anh

Rất xứng đáng! xin chúc mừng!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// NSCC

Ca sĩ Như Quỳnh lần đầu biểu diễn tại Đà Lạt

Trong dịp trở lại quê nhà vào mùa xuân 2021, cùng với những đêm nhạc tái ngộ khán giả TP.HCM (ngày 6 và 27.3 ở phòng trà We, ngày 16.3 ở Chợ Gạo), ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh sẽ lần đầu tiên có chương trình riêng tại sân khấu ngoài trời Mây in The Nest, Măng Lin, Đà Lạt vào 16 giờ 30 ngày 13.3.
NSND Trần Hạnh  /// Ảnh An An

NSND Trần Hạnh qua đời

Theo thông tin từ gia đình NSND Trần Hạnh, ông đã qua đời vào lúc 2 giờ 50 phút ngày hôm nay, 4.3, tại nhà riêng, hưởng thọ 93 tuổi do tuổi cao sức yếu.