Lưu Bích: Sau đổ vỡ hôn nhân, tôi tiếp tục cuộc sống độc thân

Ảnh: NSCC

0 Thanh Niên Online
Lưu Bích là một trong những giọng ca rất được yêu thích ở hải ngoại. Con gái nhạc sĩ Lữ Liên nhận được nhiều sự quan tâm khi tái hợp với ca sĩ Tô Chấn Phong sau nhiều năm anh giải nghệ.
Nét trẻ trung của Lưu Bích ở độ tuổi 50 Nét trẻ trung của Lưu Bích ở độ tuổi 50
Nét trẻ trung của Lưu Bích ở độ tuổi 50
* Chị có hài lòng với cuộc sống hiện tại? Chị cảm thấy mình đã ổn định về công danh lẫn đời sống tình cảm?
- Ca sĩ Lưu Bích: Hơn một năm nay, tôi vừa đi show cuối tuần ở Mỹ, vừa lo cho tiệm cà phê và cả thêm kinh doanh bất động sản nên cuộc sống khá bận rộn. Chuyện tình cảm riêng tư cũng bị lãng quên ở hiện tại. Tuy rằng cuộc sống bây giờ có chút mệt mỏi nhưng tôi rất vừa lòng với những gì mà mình đang có. 
* Vừa hoạt động nghệ thuật, vừa kinh doanh, chị thấy mỗi công việc có ý nghĩa như thế nào?
- Đối với tôi, nghệ thuật là đam mê. Cuộc sống của tôi bao gồm ca hát và công việc kinh doanh quán cà phê của mình. Tôi nhận ra rằng mình là một người rất may mắn khi được sống và làm những việc mà mình cảm thấy thích. 
 
Lưu Bích: Sau đổ vỡ hôn nhân, tôi tiếp tục cuộc sống độc thân - ảnh 1
"Lần tái hợp này tôi cũng không ngờ khán giả vẫn đón nhận cặp đôi", nữ ca sĩ chia sẻ

* Nhiều khán giả quan tâm hiện tại Lưu Bích sống có tốt không? Và gia đình riêng của chị như thế nào? Chị có thể chia sẻ một chút với khán giả trong nước? 

- Sau một lần đổ vỡ hôn nhân, tôi vẫn tiếp tục cuộc sống độc thân mặc dù tôi biết rằng trong cuộc sống này chúng ta ai cũng có những giây phút lắng đọng, những giây phút cô đơn. Và ai cũng khao khát có một người để chia sẻ. Tôi tin vào duyên số, cái gì của mình sẽ là của mình. Nếu như mình biết chấp nhận với hiện tại, thì đó sẽ là niềm hạnh phúc. Sau này nếu tôi tìm được một người phù hợp, chắc chắn tôi sẽ thông báo với tất cả mọi người.
* Thị trường âm nhạc ở Việt Nam khá sôi động, có rất nhiều ca sĩ hải ngoại đã chọn về nước để hoạt động. Chị có muốn về nước không?
- Tôi đã làm một liveshow lớn vào năm 2010, sau lần đó mỗi năm tôi về Việt Nam khoảng 2, 3 lần nhưng mỗi lần chỉ về 10 ngày hoặc 2 tuần là nhiều nhất. 
Tôi thường hát phòng trà, dự event hoặc các vũ trường. Tuy nhiên như mọi người đã biết, tôi vẫn đang còn kinh doanh ở Mỹ và công việc khá bận rộn nên thời gian không cho phép tôi về Việt Nam lâu hơn. Nhưng sau MV này ra mắt, tôi cũng mong muốn có ngày đôi song ca Lưu Bích - Tô Chấn Phong tái hợp tại Việt Nam. 
Lưu Bích: Sau đổ vỡ hôn nhân, tôi tiếp tục cuộc sống độc thân - ảnh 2
Lưu Bích: Sau đổ vỡ hôn nhân, tôi tiếp tục cuộc sống độc thân - ảnh 3
Lưu Bích giản dị trong cuộc sống đời thường ở Mỹ

* Cảm xúc khi chị hát với anh Tô Chấn Phong ngày trước và thời điểm này có khác nhau?
- Ngày trước và thời điểm này cũng vậy, tôi và anh Phong đã là một gia đình với nhau. Chúng tôi gặp mặt nhau rất thường xuyên nên mỗi khi kết hợp nghệ thuật với nhau cảm thấy rất gần gũi và thoải mái.
* Âm nhạc của chị ở hiện tại so với ngày trước, điểm khác biệt lớn nhất là gì?
- Tôi vẫn đi theo dòng nhạc pop ballad trữ tình, tuy nhiên hòa âm phối khí mới hơn và phong cách, kỹ thuật luyến láy có khác đi một chút vì thị hiếu khán giả bây giờ cũng khác so với những năm trước kia khá là nhiều.
* Cám ơn chị về cuộc trò chuyện. Chúc chị hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bộ phim truyền hình 'Người phán xử' được phát sóng trên kênh VTV3 năm 2017 /// ẢNH: VFC

Sự kiện văn hóa nổi bật tuần qua: Đừng để kiểm duyệt phim thành 'người phán xử'!

Từ việc Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng - An ninh Lê Tấn Tới đưa ví dụ sau khi VTV chiếu phim Người phán xử thì “tình hình các băng ổ nhóm tội phạm xã hội đen xảy ra rất nhiều” tại phiên họp thứ 3 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội lấy ý kiến về dự án luật Điện ảnh sửa đổi, câu chuyện kiểm duyệt phim tại Việt Nam lại được "mổ xẻ".