Mai Diệu Ly hoãn mua nhà để dành tiền làm album

0 Thanh Niên Online

“Tôi đã tích cóp được một khoản tiền để mua một căn nhà nhỏ. Ý định đó đành phải hoãn lại một thời gian để làm album. Nhưng điều đó khiến tôi thấy hài lòng”, Mai Diệu Ly chia sẻ.

Ca sĩ Mai Diệu Ly  /// Ảnh NSCC Ca sĩ Mai Diệu Ly - Ảnh NSCC
Ca sĩ Mai Diệu Ly
Ảnh NSCC

Ca sĩ Mai Diệu Ly vừa ra mắt album Hà Nội của tôi, bước qua dòng nhạc pop ballad mà cô đã để lại nhiều dấu ấn, để đến với dòng nhạc trữ tình tự sự.

Album gồm 8 ca khúc về Hà Nội: Hà Nội của tôi (sáng tác Tiến Minh), Ngẫu hứng phố (Trần Tiến), Mơ về nơi xa lắm (Phú Quang), Xa rồi mùa đông (Nguyễn Nam), Hà Nội cũ (Nguyễn Thành Trung), Nỗi lòng người đi (Anh Bằng), Hà Nội và tôi (Lê Vinh), Im lặng đêm Hà Nội (Phú Quang). 

Mai Diệu Ly mong muốn làm một album về Hà Nội có “chất” Hà Nội nhưng vẫn tiếp cận được khán giả trẻ bây giờ.

Mai-Dieu-Ly
Mai Diệu Ly bước qua dòng nhạc pop ballad quen thuộc, để đến với dòng nhạc tự sự trữ tình
Ảnh NSCC

“Trừ ca khúc mới về Hà Nội có tên là Hà Nội cũ, cả 7 ca khúc còn lại tôi đều bị áp lực, đó là phải làm sao để mọi người cảm thấy đây là tôi chứ không phải là bóng dáng một ai khác, là những giọng ca đã rất nổi tiếng với những ca khúc này trước đó”, Mai Diệu Ly nói.

Để thực hiện album, Mai Diệu Ly đã hoãn cả kế hoạch mua nhà. “Tôi đã tích cóp được một khoản tiền để mua một căn nhà nhỏ. Nhưng ý định đó đành phải hoãn lại một thời gian để làm album. Nhưng điều đó khiến tôi thấy hài lòng”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Cô cho biết: “Xuyên suốt album là tình yêu tôi được trải nghiệm trong khoảng thời gian ở Hà Nội. Người yêu tôi sinh ra ở nơi này”.

Mai Diệu Ly không trả lời câu hỏi người yêu cô có phải đại gia. Cô cho hay: “Tôi có cơ hội gặp gỡ nhiều người thành đạt, giàu có nhưng tôi không nghĩ mình phải yêu hay lấy đại gia. Tôi nghĩ, nếu người mình yêu thành đạt thì càng tốt, nhưng nếu đó là một người bình thường thì cũng không sao”.

“Với tôi, tình yêu quan trọng hơn, tôi yêu mãnh liệt và tôi đòi hỏi sự chân thành ở phía đối phương, mình trao đi cái gì thì mình mong nhận lại như thế”, giọng ca Sao Mai 2015 chia sẻ. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm