Mai Thanh Hà diện váy dạ hội nhảy sạp khiến Hồng Vân, Quyền Linh cười 'té ghế'

0 Thanh Niên Online
Nhảy sạp cực hài cùng Thanh Duy, bộ đôi Thập niên 2000 khiến dàn nghệ sĩ gạo cội và khách mời tại trường quay không nhịn được cười.
Mai Thanh Hà và Thanh Duy nhảy sạp không theo nhịp điệu khiến các nghệ sĩ không nhịn được cười /// Ảnh: BTC Mai Thanh Hà và Thanh Duy nhảy sạp không theo nhịp điệu khiến các nghệ sĩ không nhịn được cười - Ảnh: BTC
Mai Thanh Hà và Thanh Duy nhảy sạp không theo nhịp điệu khiến các nghệ sĩ không nhịn được cười
Ảnh: BTC
Nữ diễn viên Mai Thanh Hà vừa có một chuyến ngược dòng ký ức cùng với dàn nghệ sĩ gạo cội trong tập 16 Ký ức vui vẻ. Mai Thanh Hà đang được khán giả đón nhận với vai giang hồ trong bộ phim Kẻ ngược dòng đang được phát sóng trên kênh VTV9. Mặc dù bận bịu với nhiều dự án phim nhưng khi nhận được lời mời từ Ký ức vui vẻ, quán quân Ngôi sao ngày mai nhận lời ngay lập tức.
Mai Thanh Hà diện váy dạ hội nhảy sạp khiến Hồng Vân, Quyền Linh cười 'té ghế' - ảnh 1

Đội Thập niên 2000 bên hai nghệ sĩ Quyền Linh và Tự Long

Ảnh: BTC

Xuất hiện bên cạnh những nghệ sĩ gạo cội: NSƯT Thanh Kim Huệ, nghệ sĩ Minh Phương, MC Quyền Linh và diễn viên Anh Đức, diễn viên Mai Thanh Hà tự hào khi làm khách mời danh dự trong đội Thập niên 2000. Không tránh khỏi sự bối rối khi gặp được nhiều thần tượng từ bé của mình ngoài đời, Mai Thanh Hà tiến đến bên MC Lại Văn Sâm nhờ sự giúp đỡ: “Mặc dù con đã chuẩn bị tâm lý rất kỹ khi đến đây nhưng không hiểu sao khi gặp được các thần tượng trực diện như thế này con vẫn khó tránh khỏi được xúc động. Cho con được phép đứng gần chú Sâm để bình tĩnh hơn”. Không chỉ riêng có MC Lại Văn Sâm làm chỗ dựa tinh thần, đội trưởng Thanh Duy cũng dìu dắt Mai Thanh Hà cùng ôn lại những miền ký ức xa xôi.
Tham gia vào chương trình, Mai Thanh Hà bộc lộ được nét trẻ trung và duyên dáng. Dù diện váy xòe rộng của Lê Thanh Hòa nhưng nữ diễn viên xinh đẹp không ngần ngại thi nhảy sạp cùng dàn nghệ sĩ gạo cội trong chương trình. Với thử thách chung đầu tiên của 5 đội chơi, từng đội lần lượt trổ tài nhảy sạp, nét văn hóa của người dân Tây Bắc. Riêng với đội thập niên 2000 của Mai Thanh Hà và đội trưởng Thanh Duy lại mang một màu sắc tươi trẻ và khiến cả trường quay cười nghiêng ngả. Diễn viên Mai Thanh Hà chia sẻ: “Tuy đây là lần đầu tiên Hà được tiếp xúc với bộ môn này nhưng không vì vậy mà mất đi sự năng nổ”. Quả đúng như vậy, với màn thử thách không theo bất kỳ một khuôn khổ, nhịp điệu nào của môn nhảy sạp, Mai Thanh Hà và Thanh Duy cũng mang lại rất nhiều tiếng cười cho MC Lại Văn Sâm, Quyền Linh, Hồng Vân...
Mai Thanh Hà diện váy dạ hội nhảy sạp khiến Hồng Vân, Quyền Linh cười 'té ghế' - ảnh 2

Dàn nghệ sĩ Ký ức vui vẻ chụp ảnh tự sướng bên nhau

Ảnh: BTC

Tiếp tục ghi điểm trong mắt người hâm mộ, Mai Thanh Hà đến với thử thách riêng của đội thập niên 2000. Sau khi xem một đoạn phim ngắn Đồng tiền xương máu do chương trình gợi ý, Mai Thanh Hà phải trả lời tiếp tục phân cảnh tiếp theo của diễn viên Quyền Linh sẽ diễn ra như thế nào. Ngay khi vừa nhận được câu hỏi, Mai Thanh Hà đưa ra ngay đáp án cho đội của mình. Khi thấy Mai Thanh Hà quá nhanh nhạy, MC Lại Văn Sâm thắc mắc: “Cháu có xem phim này chưa mà trả lời nhanh đến thế”. Nữ diễn viên cho biết: “Cháu có xem nhưng không thể nhớ hết tất cả các tình tiết trong phim đến như thế. Và thay vào đó cháu suy đoán từ bộ phim trước cháu vừa đóng cũng có cảnh giống như vậy nên cháu chọn ngay đáp án mà không cần suy nghĩ”. Câu trả lời của Mai Thanh Hà khiến tất cả nghệ sĩ đều khâm phục độ nhạy bén của cô.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lời kêu gọi Toàn quốc kháng chiến có bút tích bổ sung  5 chữ của ông Lê Đức Thọ
 /// Ảnh: Kiều Mai Sơn chụp lại

Chiêm ngưỡng 5 bảo vật quốc gia - tác phẩm của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Theo Quyết định số 1426 ngày 1.10.2012 của Thủ tướng Chính phủ, 5 tác phẩm, bài viết của Chủ tịch Hồ Chí Minh bao gồm: Đường cách mệnh (xuất bản năm 1927), Nhật ký trong tù (1942 - 1943), Lời kêu gọi Toàn quốc kháng chiến (bản viết tay của Chủ tịch Hồ Chí Minh ngày 19.12.1946), Lời kêu gọi đồng bào và chiến sĩ cả nước (văn bản Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc trên Đài tiếng nói Việt Nam sáng 17.7.1966) và Di chúc (văn bản gốc Chủ tịch Hồ Chí Minh viết từ ngày 10.5.1965 đến 19.5.1969) được công nhận bảo vật quốc gia.