MC Thanh Bạch trải lòng về 10 lần làm đám cưới với 'bà trùm' Thúy Nga

6 Thanh Niên Online
Thanh Bạch cho biết Thúy Nga là một người vô cùng hài hước và thú vị. Đó cũng là lý do vì sao mà ông có thể gắn bó với 'bà trùm' này.
MC Thanh Bạch: Thúy Nga nhìn mặt nghiêm ai cũng sợ nhưng thực chất là người vô cùng hài hước /// Ảnh: BTC MC Thanh Bạch: Thúy Nga nhìn mặt nghiêm ai cũng sợ nhưng thực chất là người vô cùng hài hước - Ảnh: BTC
MC Thanh Bạch: Thúy Nga nhìn mặt nghiêm ai cũng sợ nhưng thực chất là người vô cùng hài hước
Ảnh: BTC
Xuất hiện với vai trò giám khảo Cặp đôi hài hước mùa thứ ba, MC Thanh Bạch cho biết, ông vô cùng hạnh phúc khi tiếp tục được đồng hành cùng các thí sinh và chương trình. Với Thanh Bạch, các thí sinh tham gia đều là những người dũng cảm, thích thử thách nên mới có thể nhận lời tham gia một chương trình “khó nhằn” đến như vậy. Bởi ông quan niệm ở Cặp đôi hài hước, các thí sinh không chỉ phải diễn xuất đơn thuần mà khó khăn hơn, phải làm cho khán giả trường quay và đặc biệt là khán giả truyền hình bật cười. Trải qua 2 mùa làm giám khảo, Thanh Bạch vui vì các thí sinh đều có những ưu điểm nổi bật, có màu sắc riêng, không trộn lẫn. Chính điều đó tạo nên sức hấp dẫn cho từng đêm thi.
Là một người hài hước ở ngoài đời và trên sân khấu, khi nhận lời kết hợp cùng danh hài Việt Hương, Thanh Bạch tin ông và đồng nghiệp sẽ có những màn tung hứng, nhận xét ăn ý để giúp thí sinh hoàn thiện mình trong từng đêm diễn: “Chúng tôi ngồi trên ghế giám khảo không phải để “vạch lá tìm sâu” khiến các em lo lắng, mất tự tin mà là những người anh, người chị trong nghề, đưa ra những lời khuyên, chia sẻ kinh nghiệm để giúp các em tự tin và phát huy sức sáng tạo. Để làm được điều đó thì chúng tôi cần phải yêu quý thí sinh, hiểu được tâm sự và những khó khăn, vất vả của họ, chứ không đơn thuần chỉ là đưa ra những điểm số vô hồn”.
MC Thanh Bạch trải lòng về 10 lần làm đám cưới với 'bà trùm' Thúy Nga - ảnh 1

Thanh Bạch hào hứng khi ngồi ghế nóng cùng Việt Hương

Ảnh: BTC

Không chỉ là người hài hước trên sân khấu hay khi ngồi ghế giám khảo, Thanh Bạch cũng tự tin ngoài đời ông là một người luôn mang lại tiếng cười cho mọi người. Thanh Bạch tâm sự, rất nhiều khán giả trong nước và ở nước ngoài thường xuyên nhắn tin, điện thoại cho ông cảm ơn vì mỗi khi thấy ông xuất hiện trên tivi hay ở các sự kiện là giúp họ xua tan đi mệt mỏi. Ông nói: “Từng có người nói đùa với tôi rằng, khi nào mà tôi không còn khiến cho mọi người cười vui nữa thì chắc bị Ngọc Hoàng “gạch tên”. Nên tôi biết số tôi là phải mang niềm vui cho mọi người”.
Nhận xét về người bạn đồng hành Thúy Nga, người từng làm “đám cưới thiện nguyện” cùng ông 10 lần, Thanh Bạch khẳng định ngoài đời “bà trùm” cũng là một người rất hài hước, vì thế mới có thể đồng hành cùng ông trong suốt thời gian qua: “Nhìn mặt Thúy Nga nghiêm nên nhiều người sợ, nhưng thực ra chị ấy rất vui tính. Ai nói chuyện với chị ấy chỉ cần 3 phút thôi là có thể cười không nhịn nổi rồi. Tất nhiên, vẫn phải có một chút duyên nợ, hay người ta thường nói là “đường nhân điện” thì mới giúp chúng tôi gắn bó được với nhau như vậy”.
Chia sẻ về “đám cưới thiện nguyện” cùng “bà trùm” Thúy Nga, Thanh Bạch cho biết đây cũng là một cách mang lại niềm vui và hạnh phúc cho nhiều người: “Thứ nhất phải có album trăm tấm hình đẹp, thứ hai phải có đĩa DVD để về chiếu cho bạn bè, người thân coi. Như vậy thì chỉ có cách tổ chức những đám cưới mới lưu giữ lại được. Ở Mỹ mọi người đến dự rất vui, nó giúp cuộc sống của tôi cũng như mọi người có thêm nhiều màu sắc”.
Cặp đôi hài hước mùa thứ 3 sẽ lên sóng vào thứ 4 hằng tuần từ 19.2. Qua hai mùa thi, chương trình mang đến nhiều tiết mục hài hước, nhân văn cho khán giả. Không chỉ vậy, những cặp đôi thành công của cuộc thi như: Huỳnh Tiến Khoa - Don Nguyễn, Lê Dương Bảo Lâm - Võ Minh Lâm, Akira Phan - Võ Tấn Phát, Sơn Ca - Bảo Chu còn trở nên đắt show và trở thành những cái tên ăn khách trên các sân khấu hài trong cả nước.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh Đê

Anh Đê

Ạnh là người có tài ăn nói và đem niềm vui cho nhiều người nhưng không đem được hạnh phúc và niềm vui cho Vợ và gia đình, cho nên: anh thích hợp với vai diễn nhiều hơn
Huỳnh hùng

Huỳnh hùng

Một MC quá lố khi tổ chức đám cưới đến cả chục lần với một phụ nữ
Lê Duy

Lê Duy

Ko muốn nhìn, cũng ko thích nghe gì về T.B. Ngoại hình dị hợm, lối sống thiếu chuẩn mực. Nổi tiếng mà như T.B chủ yếu là tai tiếng thì đúng hơn.
danmientay

danmientay

Anh mang nhiều niềm vui đến cho mọi người, đúng vậy ! Còn để hiểu khái niệm " Niềm vui " đó là gì thì lại là một chuyện hoàn toàn khác.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm