'Mr. Cần Trô' được yêu cầu diễn hài trong 'Sao ngập ngũ'

0 Thanh Niên Online
Đang là gương mặt gây sốt trên mạng xã hội, 'Mr. Cần Trô' Xuân Nghị khiến khán giả không nhịn được cười khi xuất hiện trong chương trình Sao ngập ngũ vẫn với nét tính cách hài hước không đỡ nổi.
'Mr. Cần Trô' Xuân Nghị trong môi trường quân ngũ 'Mr. Cần Trô' Xuân Nghị trong môi trường quân ngũ
'Mr. Cần Trô' Xuân Nghị trong môi trường quân ngũ
Không còn hình ảnh của anh cảnh sát nói giọng Phú Yên dễ thương, trong tập 1 của Sao nhập ngũ phát sóng tối 6.7, Xuân Nghị khá lúng túng trước sự nghiêm nghị của chỉ huy cũng như môi trường nghiêm trang khi bước chân vào đơn vị Lữ đoàn Hóa học 86 cùng với Đại Nhân và Juun Đăng Dũng. Dẫu vậy, rất nhanh sau đó, "Mr. Cần Trô" đã khiến mọi người không nhịn được cười vì sự hài hước của mình.
Trước khi "nhập ngũ", 3 chàng trai đều chủ động nhuộm đen và cắt tóc “3 phân" nhưng vẫn không vượt qua yêu cầu khắt khe của trung đội trưởng và buộc phải "xuống tóc". Xuân Nghị sau khi ý kiến về việc không có dụng cụ phủ ngoài quần áo để cắt tóc thì đã được choàng một... tấm áo mưa bộ đội khiến anh dở khóc dở cười, mồ hôi túa ra như tắm dưới tiết trời trên 35 độ C.
'Mr. Cần Trô' được yêu cầu diễn hài trong 'Sao ngập ngũ' - ảnh 1
Các nghệ sĩ phải cắt tóc "3 phân" và sinh hoạt trong môi trường quân ngũ
Ngay buổi chiều đầu tiên trong quân ngũ, 3 nhân vật đã "nhập môn" với nội dung huấn luyện điều lệnh đội ngũ và đeo trang bị phòng hóa. Trái ngược với hai đồng đội của mình, do đã quen với những tình huống hài hước và hóm hỉnh gắn liền với sân khấu nên việc quá nghiêm túc thực hiện một nhiệm vụ gì đó khiến Xuân Nghị không nhịn được cười và đã bị chỉ huy phạt đứng thêm 5 phút nữa. 
Trong buổi sinh hoạt tiểu đội đầu tiên với chủ đề Tôi là ai, tôi đến đây để làm gì, mỗi người lần lượt chia sẻ về bản thân và cá tính của mình cũng như lý do mong muốn vào môi trường quân ngũ. Xuân Nghị chia sẻ vì gia đình có anh rể làm quân đội nên anh muốn vào môi trường này để tìm hiểu ngoài những điều kỷ luật, nguyên tắc thì quân đội còn có thêm điểm gì khác nữa. Nhận biết tính hài hước của anh, các đồng đội lập tức yêu cầu "Mr. Cần Trô" diễn hài khiến chàng diễn viên không khỏi lúng túng.
Trong khi đó, Đại Nhân chia sẻ anh mong muốn “ngộ" ra nhiều điều và rèn luyện bản thân mình cả về ý chí lẫn sức khỏe khi gia nhập quân đội. Còn em út Juun Đăng Dũng chia sẻ muốn thay đổi hình ảnh bản thân, trường thành hơn, có kỷ luật và có nguyên tắc hơn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm