Nam Thư: Mọi người nói tôi 'chợ', ồn ào nhưng khi yêu tôi lại nhỏ nhẹ

0 Thanh Niên Online
Xuất hiện trong chương trình 8 lạng nửa cân, Nam Thư đã có những chia sẻ thẳng thắn về tình yêu. Nữ diễn viên cũng trải lòng về những mối tình, cách cô sống cho tình yêu của mình.
Nam Thư cho biết cô luôn là người biết làm mới mình trong tất cả mối quan hệ /// Ảnh: Ngọc Trường Nam Thư cho biết cô luôn là người biết làm mới mình trong tất cả mối quan hệ - Ảnh: Ngọc Trường
Nam Thư cho biết cô luôn là người biết làm mới mình trong tất cả mối quan hệ
Ảnh: Ngọc Trường
Xuất hiện trong trailer tập 8 chương trình 8 lạng nửa cân, Trác Thúy Miêu - Nam Thư hốt hoảng khi bị Đại Nghĩa giới thiệu là 2 “gương mặt cũ” thậm chí “rất cũ”. Tuy nhiên từ “cũ” đó nhanh chóng được nam MC giải thích: “Rất cũ ở đây tức là chúng ta quen thuộc với khán giả… nhưng cũng phải có cái gì đó mới mẻ, thanh xuân với tất cả mọi người. Chứ nếu cũng gương mặt đó, cũng vóc dáng đó mà ra không có gì hết thì ai mời, đúng không?”.
Bị nam MC “nâng lên, hạ xuống” liên tục, nếu Trác Thúy Miêu khẳng định mình và Nam Thư đậm đà, mặn mòi như “nước mắm, dưa khắm muối lâu” thì đàn em lại tinh tế hơn khi ví cả hai với rượu vang sang trọng.
Đến với chủ đề Đàn bà cũ, Nam Thư đã trải lòng về chuyện tình cảm của bản thân: “Cái từ cũ nó cũng mong manh lắm, tới thời điểm này em đã trải qua 3 mối tình, so với người yêu cũ thì em cũng đã cũ nhưng với người đàn ông mới thì lại rất mới, thậm chí chưa bóc tem luôn”. Khác với đàn em, Trác Thúy Miêu nhìn từ “cũ” này theo hướng khác. Cô chia sẻ có những phụ nữ độ tuổi còn trẻ nhưng tư duy cũ rồi thì cũng có thể được gọi là đàn bà cũ: "Đàn bà theo lối cũ, đàn bà suy nghĩ theo lối phong kiến, đàn bà tự rước yếu nhược cho mình".
Nam Thư: Mọi người nói tôi 'chợ', ồn ào nhưng khi yêu tôi lại nhỏ nhẹ - ảnh 1

Thuộc tuýp phụ nữ độc lập, quyến rũ Nam Thư và Trác Thúy Miêu không đồng tình với câu nói “đàn bà đã cũ”

Ảnh: Ngọc Trường

Khi Đại Nghĩa thắc mắc liệu đàn bà cũ có thực sự được hạnh phúc, "Kiều nữ làng hài" liền khẳng định: “Em nghĩ rằng đàn bà cũ, đàn bà mới, phụ nữ hay nữ sinh thì đều có quyền công dân như nhau. Em không bao giờ cho người đàn ông đang yêu em quyền nhìn em đã cũ bởi ở mỗi độ tuổi yêu khác nhau, hồi 19 tuổi mối tình đầu em yêu kiểu khác... Em luôn là người biết làm mới mình trong tất cả mối quan hệ. Mọi người luôn nói em "chợ", ồn ào nhưng em yêu em không như vậy, em nhỏ nhẹ "siêu thị" lắm”.
Với bề dày kinh nghiệm trong cuộc sống và tình yêu, Trác Thúy Miêu liền mách nước đàn em: “Năm đầu tiên yêu đừng giữ gì hết hãy sống thật thà, yêu hết mình, cho anh ta thấy toàn bộ con người. Năm thứ 2 hãy cho anh ta thấy tầng sâu hơn, và năm thứ 3 hãy cho anh ta thấy rằng 2 năm trước sai hoàn toàn”. Cảm ơn sự nhiệt tình của đồng nghiệp tuy nhiên với Kiều nữ làng hài mỗi người có một kiểu yêu khác nhau, Nam Thư lo người yêu sẽ bỏ chạy nếu hiểu hết tính cách, con người cô trong năm đầu quen biết.
Nói về câu chuyện tình yêu 2 khách mời lẫn nam MC đều có quan điểm khác biệt. Nếu Trác Thúy Miêu quan niệm “cưới rồi hiểu” không hợp chia tay, Nam Thư thích tìm hiểu từng chút một thì Đại Nghĩa lại muốn biết hết ưu nhược của đối phương trước khi bắt đầu mối quan hệ. 
Ngoài những chia sẻ thú vị từ 2 nữ khách mời Trác Thúy Miêu, Nam Thư về chủ đề Đàn bà cũ, chương trình còn đEm đến cho khán giả các vở kịch Hối hận muộn màng Người đàn bà đã cũ qua sự thể hiện của dàn diễn viên: Lu Dương, Ly Na Trang, Bảo Bảo, Lạc Hoàng Long, Tâm Thanh, Quỳnh Hồ, Trịnh Minh Dũng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh các diễn viên tham gia phim Bố già do trang Deadline đăng /// DEADLINE.COM

Chìa khóa thành công của 'Bố già' tại Mỹ

Khởi chiếu tại Mỹ từ 28.5, phim Bố già do Trấn Thành và Vũ Ngọc Đãng đạo diễn đạt doanh thu vô cùng khả quan đối với một bộ phim Việt ra rạp nơi xứ người.