Nạn bạo hành gia đình lên màn ảnh nhỏ

1 Thanh Niên
Sống gượng, bộ phim dựa theo truyện dài cùng tên của Lê Tuyết, với đề tài về nạn bạo hành trong gia đình, sẽ lên sóng HTV9 lúc 22 giờ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần, từ 9.9.
 /// Ảnh: TFS - Ảnh: TFS
Ảnh: TFS
Cùng với sự phát triển ngày càng hiện đại của xã hội, cuộc sống gia đình cũng đối mặt với nhiều thách thức trước đổ vỡ. Thông qua 30 tập phim (đạo diễn: Phạm Nhuệ Giang, biên kịch: Bút nhóm Nắng Sài Gòn, biên tập: Minh Diệu), phim truyền đi thông điệp: bạo hành trong gia đình là vấn đề phải được loại bỏ, dù là nạn nhân hay người gây ra bạo hành đều khốn khổ và không lối thoát.
Không chỉ vậy, chuyện phim còn khẳng định giá trị bình đẳng nam nữ và quyền được sống đúng với phẩm giá của người phụ nữ trong gia đình, ngoài xã hội. Phim do TFS sản xuất, có sự tham gia của các diễn viên: Lê Chi Na (ảnh), Nguyễn Quang Sự, NSƯT Ngọc Tản, Tùng Dương, Thúy Hà Quang Thái, Minh Ánh…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nam

Nam

Bạo hành gia đình, đánh đập vợ con làm tổn thương vợ con suốt một cuộc đời nên dừng lại.
Xã hội cần bình đẳng, những người cha hãy dừng lại để những người vợ, người con không còn có những quá khứ đau thương. Dù trong họ vẫn là người chồng tốt và là người cha đáng kính suốt đời.
"Tiên trách kỷ, hậu trách nhân", cha tôi đã viết rất to trên tường như vậy sau khi ông đánh mẹ con tôi tan nát.
Các người cha hãy xem phim và dừng lại, kìm lòng lại.
Thương cha.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm