Nàng tỏa sáng cùng SUIT

0 Thanh Niên Tuần San
Đã từng có một thời suit chỉ dành riêng cho các quý ông. Nhưng khái niệm ấy dường như đã quá cũ kỹ và lỗi thời.
Thế giới thời trang không còn có sự rạch ròi về giới tính, chẳng có món đồ nào là không dành cho người này hoặc chỉ dành riêng cho người kia. Suit đã đi vào từng tủ áo quần của phái đẹp và giúp họ rực sáng giữa thế giới đầy sắc màu.
Nữ tính cùng với suit
Nàng tỏa sáng cùng SUIT1
Nàng tỏa sáng cùng SUIT2
Nàng tỏa sáng cùng SUIT3
Nhiều người vẫn cứ nghĩ là nữ tính phải là những bộ đầm thướt tha hay các trang phục bó sát cơ thể nhưng thật sự thì không phải vậy! Suit sẽ mang đến cho bạn vẻ thanh lịch mà vẫn không kém phần quyến rũ. Muốn làm chủ được suit, bạn hãy phối thêm với khăn hoặc thắt dây lưng ở eo. Ngoài ra, thay vì phối với quần tây, bạn có thể chọn váy ngắn để tăng nét gợi cảm. Bên cạnh đó, hãy chọn sắc màu tươi trẻ để thêm trẻ trung.
Nhấn nhá sự độc đáo
Nàng tỏa sáng cùng SUIT4
Nàng tỏa sáng cùng SUIT5
Nàng tỏa sáng cùng SUIT6
Một chiếc túi đeo ngang eo, một cánh hoa được thêu trên tà áo là hai trong nhiều cách để bạn tạo sự khác biệt khi mặc suit. Mắt kính, giày boot có thiết kế và màu sắc tươi sáng cũng là cách để bạn làm mới bản thân mình trong mắt của mọi người. Siut cũng giống như những trang phục khác nên bạn đừng ngại để thể hiện cá tính của mình thông qua cách phối đồ. Một chút khác biệt trong khi mặc suit cũng là cách để bạn nói với cả thế giới biết rằng bạn là người phụ nữ độc lập và cá tính.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoạn quan dưới triều Nguyễn 	 /// Ảnh: TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi viên: Vai trò của hoạn quan

Cái chết của Nguyễn Trãi và Nguyễn Thị Lộ không chấm dứt hẳn vụ án Lệ Chi viên. Đại Việt sử ký toàn thư cho biết sau đó, đến lượt 2 hoạn quan là Đinh Phúc và Đinh Thắng bị giết, do lúc tử hình, Nguyễn Trãi nói hối hận không nghe lời của Thắng và Phúc. Thoạt nhìn như là tai bay vạ gió nhưng thực trạng chính trị dưới thời Lê Thái Tông, vấn đề hoạn quan đóng vai trò khá quan trọng.