Nathan Lee thua lỗ 20 tỉ đồng do dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online
Nathan Lee từ chối nhận 200 tỉ đồng của nữ ca sĩ Mỹ Lệ mặc dù anh vừa thua lỗ 20 tỉ đồng do dịch Covid-19.
Nathan Lee vẫn tỏ ra lạc quan dù thiệt hại hàng tỉ đồng /// Ảnh: NVCC Nathan Lee vẫn tỏ ra lạc quan dù thiệt hại hàng tỉ đồng - Ảnh: NVCC
Nathan Lee vẫn tỏ ra lạc quan dù thiệt hại hàng tỉ đồng
Ảnh: NVCC
Vừa qua, trợ lý của Nathan Lee tiết lộ chỉ trong tháng 2 vừa qua, nam ca sĩ đã thiệt hại hơn 20 tỉ đồng doanh thu từ chuỗi khách sạn của mình vì dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn lạc quan: "Tôi may mắn chưa bao giờ phải lo đến tiền. Còn sức khoẻ, còn trí óc thì chuyện gì cũng vượt qua được!".
Nathan Lee thua lỗ 20 tỉ đồng do dịch Covid-19 - ảnh 1

Nathan Lee từ chối nhận 200 tỉ đồng từ ca sĩ Mỹ Lệ

Ảnh: NVCC

Trong một talkshow, Nathan Lee giả vờ gọi điện mượn nữ ca sĩ Mỹ Lệ 200 tỉ đồng và cô đã đồng ý. Đây chỉ là thử thách vui của chương trình dành cho Nathan Lee nhưng nữ ca sĩ nghĩ mọi chuyện là thật nên hẹn anh đến nhận tiền. Trước sự nhiệt tình của đàn chị, Nathan Lee quyết định mời Mỹ Lệ đi ăn trưa.
Trong buổi ăn trưa, giọng ca Tan vỡ chia sẻ về vấn đề mượn tiền trong showbiz: "Nghệ sĩ nào chẳng đi mượn tiền. Showbiz này chuyện mượn tiền con số hàng tỉ là bình thường. Có những người nhìn "sang chảnh" đồ hiệu, biệt thự chục tỉ nhưng thực chất là đang mắc nợ, đang mượn tiền”. Đồng thời, anh cũng thừa nhận bản thân chưa từng mượn tiền ai trong showbiz mà chỉ có người khác vay tiền của anh.
Nathan Lee thua lỗ 20 tỉ đồng do dịch Covid-19 - ảnh 2

Ca sĩ Mỹ Lệ trẻ trung, xinh đẹp dù bước qua tuổi 47 và đã là bà mẹ ba con

Ảnh: NVCC

Xuất hiện trong buổi ăn trưa cùng đàn em, nữ ca sĩ Mỹ Lệ diện bộ váy màu nổi khéo khoe nhan sắc "trông mòn con mắt" ở tuổi 47. Mỹ Lệ cho biết cô không còn mặn mà với các hoạt động showbiz vì chán ngán những chiêu trò, scandal để nổi tiếng. Thỉnh thoảng, cô chỉ nhận lời tham gia một vài chương trình vì mối quan hệ và hát để đỡ nhớ nghề. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Luật sư Thái Văn Lung /// TƯ LIỆU

Luật sư Thái Văn Lung - chí người trượng phu

Được tin luật sư Thái Văn Lung hy sinh, báo Cứu Quốc đã đưa tin: “Một cái tang đau đớn cho quân đội Việt Nam, cho Quốc hội, cho giới trí thức và cho toàn quốc đồng bào, ông Albert Thái Văn Lung đã bỏ mình vì nước”.