Nghệ sĩ Chí Trung thừa nhận mình lẫn, phải vay tiền bạn gái mừng tuổi người thân

1 Thanh Niên Online
Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Chí Trung đăng tải bài viết chia sẻ câu chuyện của anh trong ngày đầu năm mới. Diễn viên sinh năm 1961 tự nhận mình đã già và lẫn ở tuổi U.60.
Nghệ sĩ Chí Trung phải vay tiền bạn gái mừng tuổi người thân /// Ảnh: FBNV Nghệ sĩ Chí Trung phải vay tiền bạn gái mừng tuổi người thân - Ảnh: FBNV
Nghệ sĩ Chí Trung phải vay tiền bạn gái mừng tuổi người thân
Ảnh: FBNV
Cụ thể, nam nghệ sĩ cho biết anh đi ra ngoài nhưng không mang theo tiền và không nhớ rõ chiếc ví của mình đặt đâu. Tình huống này khiến nam nghệ sĩ phải bất lực mượn tiền bạn gái để mừng tuổi cho người thân. “Lòng đau như dao cắt khi ra Tết thành kẻ bần hàn”, anh chia sẻ. Đồng thời, Chí Trung cho biết sau khi vui chơi cùng bạn bè và trở về nhà, anh mở cửa và thấy ví tiền nằm ngay kệ ti vi. “Lòng tự nhủ nhà có ma hay bản thân lẫn rồi. U.60 nó thế, nghĩ nó chán", nam diễn viên viết.
Dòng trạng thái của nghệ sĩ Chí Trung nhận được sự quan tâm của dư luận. Nhiều người thích thú, bày tỏ quan điểm trước câu chuyện vui mà nam nghệ sĩ chia sẻ trên Facebook. Một tài khoản chia sẻ: “Thỉnh thoảng quên là chuyện rất bình thường anh à". Khán giả khác hài hước chia sẻ: “Em còn cất điện thoại vào tủ lạnh cơ. Anh thế vẫn còn tinh tường lắm”. “Thương thế anh", nghệ sĩ Vân Dung bày tỏ.
Nghệ sĩ Chí Trung thừa nhận mình lẫn, phải vay tiền bạn gái mừng tuổi người thân - ảnh 1

Nghệ sĩ Chí Trung thường xuyên chia sẻ hình ảnh của chụp cùng Ý Lan trên trang cá nhân

Ảnh: FBNV

Thời gian qua, nghệ sĩ Chí Trung gây chú ý bởi câu chuyện ly hôn nghệ sĩ Ngọc Huyền và có mối quan hệ mới với Ý Lan. Nguồn tin này được Ý Lan tiết lộ trong một bài phỏng vấn. Trước ồn ào này, một bộ phận khán giả lên tiếng chỉ trích khi diễn viên Táo quân để người mới lên tiếng chia sẻ về cuộc hôn nhân đổ vỡ của chính mình. Trước ồn ào này, nghệ sĩ Chí Trung cho biết: “Việc để Ý Lan tâm sự với các bạn chính là cách chúng tôi tôn trọng những người thân yêu cũ. Chí Trung luôn sống đàng hoàng, tuy không phải là một vị thánh như các bạn mong muốn".
Nam nghệ sĩ hài đất Bắc cho biết đã thống nhất cùng doanh nhân Ý Lan chỉ chia sẻ một lần duy nhất. Và khi quyết định chia sẻ thông tin này, Chí Trung cũng lường trước những ồn ào xảy ra. Nam diễn viên chọn cách im lặng và theo dõi những phản hồi từ truyền thông và dư luận, kể cả những lời ác ý, thiếu tinh thần xây dựng để biết sau này chọn bạn mà chơi. “Những gì cần nói đã nói. Các bạn có hiểu rõ câu chuyện cũng như những việc xảy ra trong 3 năm qua của Chí Trung không. Chỉ xin gói trong câu mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”, nam nghệ sĩ tâm sự.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Luật sư Lê Đình Chi ///  Ảnh: Tư liệu gia đình

Luật sư Lê Đình Chi - kẻ thù phải kính nể

Trung tướng Nguyễn Bình - Tư lệnh Nam bộ, nhận xét về luật sư Lê Đình Chi: “Khi làm quan tòa hồi Pháp thuộc, cũng như khi cầm quân chống Pháp đầu kháng chiến 1945, và trên khắp mặt trận các chiến khu, tư cách đạo đức của anh làm cho kẻ thù cũng phải kính phục, nể nang và anh là một cán bộ quan trọng đáng lo ngại cho chúng sau này”.